Lời nói đầu

Bắt đầu làm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục từ năm 2003, tôi may mắn có cơ hội được thăm quan và trải nghiệm những nền giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ và phương pháp học tập mới; Được thấy các thầy cô giáo làm việc trong môi trường hết sức tiện nghi, thoải mái, học sinh được học tập đầy hào hứng, thôi thúc tôi và các đồng nghiệp luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình để giúp thật nhiều bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập tại các nền giáo dục tiên tiến đó. Đặc biệt, trong nhiều năm qua, chúng tôi đã biến giấc mơ du học thành hiện thực cho nhiều học sinh xuất sắc bằng các chương trình học bổng uy tín trên thế giới... Tuy vậy, tôi vẫn thực sự trăn trở khi lắng nghe và chứng kiến nhiều khó khăn của rất nhiều học sinh đi du học:
- Dù điểm IELTS cao nhưng không thể bắt kịp bài giảng trên lớp, thực sự khó khăn khi tham gia các hoạt động thảo luận, tranh biện, hay làm việc nhóm.
- Không kết thân được bạn bè do thiếu kỹ năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa các nước.
- Phương pháp học tập khác biệt khiến các em thực sự vất vả, thậm chí mất phương hướng lúc ban đầu.
- Thiếu nhiều kỹ năng chăm sóc bản thân và kỹ năng sống khiến nhiều em trở nên trầm lặng, buồn phiền...
Ngay tại Việt Nam, bản thân tôi là một doanh nhân trực tiếp tuyển dụng, xây dựng chương trình và trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho nhân viên của mình, tôi nhận thấy giáo dục của chúng ta còn nhiều bất cập khiến sinh viên ra trường thiếu rất nhiều kỹ năng, thụ động. Nhiều em học chuyên ngành ngoại ngữ 4 năm tại đại học nhưng không thể dịch được khi họp và tiếp khách là đối tác nước ngoài.
Với tất cả những trăn trở đó, tôi và các đồng sự đã ngày đêm làm việc để cho ra đời hệ thống Atlantic Five- Star English- một sự đầu tư vô cùng đặc biệt dành cho giáo dục ,lần đầu tiên xuất hiện không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Với tâm huyết đó, các bạn trẻ Việt Nam sẽ không chỉ có năng lực ngoại ngữ tốt mà còn được phát triển toàn diện về phương pháp học tập, kỹ năng sống, am hiểu về văn hóa các nước để nhanh chóng bắt nhịp với chương trình học tập tại nước ngoài và tỏa sáng cùng bạn bè quốc tế.
Atlantic Five- Star English đạt chuẩn 5 tiêu chí bao gồm:
1. Giảng dạy 5 sao (giảng viên và phương pháp)
2. Chương trình đào tạo 5 sao
3. Công nghệ để tạo ra thành quả 5 sao
4. Cở sở vật chất (thiết bị, phòng học) 5 sao
5. Dịch vụ đi kèm 5 sao.

REGISTER FOR IELTS TEST