Why choose Five-Star English

Yếu tố 5 sao trong giáo dục

 

Giảng dạy

Sử dụng ngôn ngữ chính là cách tốt nhất để học một ngôn ngữ. Học viên được đặt vào các tình huống yêu cầu các em phải sử dụng tiếng Anh, giúp các em chủ động học tập, cung cấp cho các em ngữ liệu phong phú và các hoạt động học sôi nổi. Ngoài ra, học viên được làm quen với hệ thống học tập trực tuyến tốt nhất hiện nay, bước đầu giúp các em phát triển khả năng tự học.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phương pháp Blended Learning (kết hợp giữa học tại lớp và  học trực tuyến) giúp việc học trở nên hiệu quả hơn so với chỉ học trên lớp hay chỉ học trên mạng. Học sinh sẽ phát triển khả năng tự học dưới sự hướng dẫn của giáo viên, những người không chỉ giao bài mà còn theo dõi, đánh giá kết quả tự học của học viên.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các phương pháp giảng dạy được áp dụng tại Atlantic Five-Star English, vui lòng nhấn vào đây.


Cơ sở vật chất

Atlantic Five-Star English Academy đã không ngại tốn kém khi đầu tư vào trung tâm ngoại ngữ.  Trong các lớp học, tất cả các thiết bị nhập khẩu cho tới hệ thống điều hòa trung tâm đều được thiết kế đảm bảo sự dễ chịu và thoải mái nhất cho học viên. Quy mô lớp học tối đa 10 học viên đảm bảo tương tác giữa giáo viên với từng học viên ở mức độ cao nhất.

OFFICIAL IELTS TEST CENTER
IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất đối với những người có mục tiêu du học và nhập cư. IELTS được hơn 10.000 trường cao đẳng, cơ quan và các tổ chức khác ở hơn 130 quốc gia sử dụng. Nhưng tại Hà Nội, bạn chỉ có thể thi IELTS ở 3 địa điểm, và Học viện Anh Ngữ Năm sao là một trong số đó.Click here to check our official IELTS test dates.
Mỗi Trung tâm đều có hệ thống các phòng học chức năng đặc biệt như: phòng họp V.I.P. trang bị đồ gỗ nhập khẩu bọc da và hệ thống công nghệ hiện đại nhất; phim trường Hollywood với các thiết bị âm thanh, ánh sáng và ghi hình hiện đại nhất; cho phép học sinh thực hành tiếng Anh trong thế giới thật. Học sinh có thể tranh biện về các dự án như một CEO thực thụ, hay trình bày quan điểm của mình như những bình luận viên thời sự.   Phòng Active Learning là các thư viện mở giúp học viên có một nơi tự học tuyệt vời nhất. Hàng ngàn đầu sách, giáo trình cùng sách ngoại văn, sách kỹ năng sống sẽ khơi gợi niềm đam mê đọc sách của các em. Các phòng Active Learning được trang bị hệ thống máy tính hiện đại phục vụ các mục đích nghiên cứu, chuẩn bị bài tập dự án và việc học trực tuyến của học viên. Tất cả các hoạt động câu lạc bộ tại Five-Star English cũng sẽ diễn ra tại phòng Active Learning. 

Dịch vụ

Tại mỗi cơ sở, khuôn viên Atlantic Five-Star English đều có nhà bếp và các khu vực ăn uống tiện nghi,  nơi chúng tôi phục vụ học sinh của mình những bữa ăn bổ dưỡng giữa giờ học. Mọi người đều biết “có thực mới vực được đạo. Nhưng dịch vụ bữa ăn chỉ là sự khởi đầu của dịch vụ năm sao mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đảm bảo cập nhật thường xuyên tiến trình học và tiến bộ của học sinh với phụ huynh. Các chuyên viên giáo dục của Học viện đóng vai trò như những gia sư trực tuyến riêng cho từng học viên, giải đáp các thắc mắc và giúp các em ôn lại bài cũ mỗi khi có yêu cầu. Hàng tuần, học viên được tham gia câu lạc bộ nghệ thuật như Guitar, Piano, và kỹ năng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện nội bộ dành riêng cho học viên với nhiều chủ đề hấp dẫn, ý nghĩa.

Công nghệ

Nhiều đơn vị đào tạo tiếng Anh hiện nay đã được trang bị bảng tương tác thông minh. Nhưng bảng tương tác của Atlantic Five-Star English trang bị trong mỗi phòng học là loại tốt nhất, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Một số trung tâm khác cung cấp một vài máy tính bảng cho học viên. Atlantic Five-Star English cung cấp máy tính bảng cho mỗi học viên trong mỗi buổi học. Chúng tôi thường xuyên cử nhân viên kỹ thuật sang đào tạo tại Hàn Quốc, để đảm bảo rằng các thiết bị dạy và học luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất và luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng ta đang sống tại thế kỷ 21, nên phòng học ngôn ngữ của bạn cần được trang bị công nghệ dạy và học của thế kỷ 21.

Chương trình giảng dạy

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hiện đại, các nhà tuyển dụng đang yêu cầu ngày càng cao đối với nhân viên của họ. Atlantic Five-Star English cam kết cung cấp cho học viên kĩ năng thiết yếu cho thành công ở các bậc học cao theo tiêu chuẩn quốc tế - bao gồm kĩ năng học thuật, kĩ năng làm bài thi, nhóm kỹ năng mềm cần thiết cho học tập và làm việc. Đặc biệt, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi trang bị cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết khi đi du học như cách quản lý tài chính cá nhân, cách làm quen với môi trường sống mới… những điều mà một em học sinh 18 tuổi tại Việt Nam thường chưa từng đối mặt.

Những kỹ năng này sẽ được lồng ghép hợp lý vào những buổi ngoại khóa, buổi thuyết trình tại những phòng học công năng đặc biệt cũng như thông qua các bài tập dự án và giáo trình được Ban học thuật lựa chọn.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Top