Trại hè Atlantic Five-Star English Summer: Khởi đầu nhanh - Thành công sớm

Ngày đăng: 20/04/2018

Khởi động các kỹ năng tiếng Anh của con bạn và hơn thế nữa cùng chương trình hè của Atlantic Five-Star English. Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn lên tới 7 triệu đồng và bộ quà tặng Five-Star English đẳng cấp khi đăng ký trước ngày 15/05/2018.


Khởi động các kỹ năng tiếng Anh của con bạn và hơn thế nữa cùng chương trình hè của Atlantic Five-Star English. Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn lên tới 7 triệu đồng và bộ quà tặng Five-Star English đẳng cấp khi đăng ký trước ngày 15/05/2018.

Học sinh Việt Nam rất thiếu thời gian dành cho các hoạt động vui chơi, ngoại khoá. Kỳ nghỉ hè là quãng thời gian quý giá để các em thư giãn giữa lịch học chính khoá căng thẳng. Tuy nhiên, một kỳ nghỉ dài cũng có thể khiến các con trở nên lười biếng và chỉ biết dán mắt vào các thiết bị công nghệ như máy tính, smartphone. Phụ huynh luôn canh cánh nỗi lo này mỗi khi mùa hè đến.


Một mùa hè 5 sao cùng Atlantic Five-Star English

Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia học thuật của Atlantic đã cho ra đời Trại hè tiếng Anh 5 sao. Chỉ với 8 tuần, các con sẽ được nâng cao khả năng tiếng Anh, phát kiến tiềm năng qua các CLB kỹ năng, năng động cùng các hoạt động ngoại khoá bổ ích hàng tuần và phát triển một cách toàn diện thông qua chương trình đào tạo chuẩn quốc tế được xây dựng một cách kỹ càng.

Hè năm 2018 phụ huynh không còn cần tất bật đưa đón con đến hàng loạt CLB năng khiếu, những trung tâm ngoại ngữ hay các lớp học thêm căng thẳng. Chương trình hè của Atlantic Five-Star English sẽ đem tới cho các con một mùa hè năng động, bổ ích và đầy màu sắc. Hai chương trình trại hè tiếng Anh bán trú phù hợp với từng nhóm độ tuổi khác nhau sẽ giúp con em của bạn tiến bộ rất nhanh về khả năng Anh ngữ và các kỹ năng khác trong mùa hè này.

Chỉ trong 8 tuần, Atlantic Five-Star English sẽ chăm sóc con của bạn một cách toàn diện với hai chương trình dành cho các đối tượng học sinh cấp 2 và cấp 3. Đưa con bạn tới những trung tâm hiện đại của chúng tôi vào 8h sáng và đón các em vào 6 giờ chiều. Và yên tâm rằng con mình sẽ được bận rộn, đào tạo, nuôi dưỡng và nhận dược những dịch vụ cá nhân chỉ Atlantic Five-Star English cung cấp.
Hai chương trình riêng biệt dành riêng cho các nhóm lứa tuổi

Hai chương trình tiếng Anh Hè bán trú của Atlantic Five-Star English kéo dài 8 tuần, và được thiết kế bởi chuyên gia quốc tế am hiểu giáo dục Việt Nam. Học sinh có những trải nghiệm thực tế với tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, thiết bị công nghệ hiện đại tại các trung tâm của Atlantic. Khám phá tiềm năng của bản thân qua các CLB kỹ năng đa dạng, tham gia ngoại khoá hàng tuần, ăn trưa miễn phí ngay tại trung tâm và luôn được kèm cặp bởi một gia sư riêng mỗi mỗi giờ tự học.

Bứt phá trình độ tiếng Anh chỉ sau 8 tuần, đồng thời trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu như: kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng làm bài thi.

REGISTER FOR IELTS TEST