Tìm kiếm 4 gương mặt xuất sắc đầu tiên lọt vào Chung kết Making your dreams come true mùa 3

Ngày đăng: 12/03/2019

Ngày 10/3 vừa qua gần 100 học sinh từ 4 trường THCS Tô Hoàng, THCS Lê Ngọc Hân, THCS Nguyễn trường tộ và THCS Việt Nam Angieri đã tới Atlantic Five-Star English và tham gia vòng phỏng vấn cùng giáo viên người nước ngoài.

Tham gia cuộc thi, mỗi một bản nhỏ đều mang trong mình một ước mơ nhỏ bé, một niềm khao khát mãnh liệt để hiện thực hóa ước mơ đó, hoặc chỉ đơn giản là cơ hội để được chia sẻ về ước mơ của mình.

BTC đã trò chuyện cùng rất nhiều bạn nhỏ, trước khi tham gia phỏng vấn bạn nào cũng rất hồi hộp và lo lắng vì phần phỏng vấn
1-1 bằng tiếng Anh hoàn toàn, bạn nào cũng lo lắng không biết mình có hoàn thành tốt phần thi hay không. Và thật tuyệt, bạn nhỏ nào khi ra khỏi phòng thi cũng đều thở phào nhẹ nhõm vì các con đã chinh phục được nỗi sợ hãi của bản thân và hoàn thành tốt phần thi của mình. 
VẬY 4 GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC NHẤT BƯỚC TIẾP VÀO VÒNG CHUNG KẾT SẼ LÀ AI???
 

Making your dreams come true không phải là cuộc thi tìm xem trình độ của các em đến đâu, khả năng hiểu biết thế nào mà là cuộc thi về những ước mơ.
Tiêu chí của cuộc thi là tìm kiếm những ước mơ hay, sáng tạo và thể hiện khao khát chinh phục ước mơ của mình.

Kết quả của vòng phỏng vấn sẽ có sau vài ngày tới, chúng ta sẽ biết được ai là người đi tiếp vào vòng Chung kết và tranh tài suất học bổng du học hè tại Singapore!
Cùng xem một số hình ảnh tại buổi thi tuyển chọn vừa qua:

Bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng hành của các phụ huynh trên con đường hiện thực hóa ước mơ của con trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi hãy truy cập:
📌Website của cuộc thi: http://dreamscometrue.agfivestar.vn/
📌Facebook của chúng tôi: Atlantic Five-Star English

REGISTER FOR IELTS TEST