Thi thử IELTS miễn phí cùng Atlantic Five-star English Academy

Ngày đăng: 25/05/2017

Bắt đầu từ năm 2017, Atlantic Five-Star English Academy chính thức trở thành ̣đối tác tổ chức kỳ thì IELTS của Hội đồng Anh tại Việt Nam️.

Cuối tuần qua, hơn 100 học sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm đã có mặt tại 2 cơ sở Atlantic Five-star English Academy 33 Lạc Trung và 125 Hoàng Ngân tham gia buổi thi thử IELTS do trung tâm tổ chức.


Hơn 100 học sinh THPT Đoàn Thị Điểm tham gia thi thử IELTS tại Atlantic
 
Với mong muốn giúp các bạn học viên có thể chuẩn bị tốt nhất cho kì thi lấy chứng chỉ IELTS, Atlantic Five-star English Academy mới đây đã đứng ra tổ chức kỳ thi thử chứng chỉ IELTS cho hơn 100 bạn học sinh đến từ THPT Đoàn Thị Điểm. Giống với các kỳ thi chính thức, đợt thi lần này được chia ra làm 2 ngày thi, một dành cho 3 kỹ năng Listening - Reading - Writing và một dành riêng cho phần thi Speaking với sự chấm điểm từ các giám thị người bản ngữ.

Đây cũng là một điểm đặc biệt vì nhiều nơi chỉ tổ chức thi thử miễn phí cho học viên 3 kỹ năng Listening, Reading và Writing hoặc phần thi nói sẽ được chấm điểm bởi các giảng viên Việt Nam. Không phải vô tình mà phần thi Speaking ngắn ngủi lại được tổ chức riêng biệt trong các kỳ thi IELTS. Kỹ năng này vẫn luôn là một thử thách "khó nhằn" đối với thí sinh. Đồng thời chi phí thuê giám thị người nước ngoài cũng khá đắt đỏ.


Buổi thi thử được tổ chức với mô hình giống hệt với các kỳ thi IELTS chính thức
 

Kỳ thi được tổ chức ngay tại 2 trung tâm Anh ngữ của Atlantic tại số 33 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng và số 125 Hoàng Ngân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Bắt đầu từ năm 2017, Atlantic Five-Star English Academy chính thức trở thành ̣đối tác tổ chức kỳ thì IELTS của Hội đồng Anh tại Việt Nam️. Mùa hè năm nay trung tâm sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi như giảm lệ phí thi, tổ chức các buổi thi thử miễn phí. 

REGISTER FOR IELTS TEST