Thank you, my mom - Who makes my life

Ngày đăng: 15/10/2020

Thank you, my mom - Who makes my life - Buổi giao lưu đầy yêu thương và ấm cúng, sẽ là một dịp đặc biệt để Con bày tỏ lời cảm ơn với Mẹ - Người đã tạo nên cuộc đời con.

𝐶𝑎́𝑐 𝑀𝑒̣ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔,

"Làm Mẹ" quả là một công việc không chỉ đầy trách nhiệm lớn lao mà còn đong đầy biết bao niềm hạnh phúc. Cảm ơn Mẹ đã sinh ra và nuôi nấng những em bé yêu thương của chúng ta!

Nhưng có bao giờ trong công việc làm mẹ, mẹ đã từng: "Những điều mẹ nghĩ là tốt cho con nhưng con lại không bao giờ nghĩ vậy" và ngược lại?
Nhưng con cũng có biết: "Mẹ chính là người lo lắng và yêu thương con nhất, luôn đằng sau những vấp ngã của con và dõi theo con từng bước trên cuộc đời."

Nhân Ngày Của Mẹ năm nay, Atlantic Five-Star English muốn mời Mẹ & Con tham dự một buổi giao lưu ấm cúng: "Thank you, my mom - Who makes my life" để cùng nhau tìm thấy sự đồng điệu trong suy nghĩ và bày tỏ được tình cảm yêu thương của mình.
  • 08:30 - 11:00 Chủ nhật, ngày 18/10/2020
  • Tầng 4 - 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

"Thank you, my mom - Who makes my life" - Dịp đặc biệt để con gửi lời cảm ơn đến mẹ

Qua buổi giao lưu đầy yêu thương và ấm cúng, Atlantic Five-Star English mong rằng đây sẽ là một dịp đặc biệt để Con bày tỏ lời cảm ơn với Mẹ - Người đã tạo nên cuộc đời con. Bởi thế, rất mong Mẹ và Con thu xếp thời gian để qua tham dự nhé!

Tham gia chương trình, Các Mẹ và Con sẽ được trải nghiệm Hoạt động tương tác "Mẹ - Con thấu hiểu nhau" và tìm hiểu: Chiến lược thay đổi cuộc đời con: "Mẹ cho con học ngôn ngữ, không phải học ngoại ngữ" để:
  • Giúp con đặt mục tiêu
  • Giúp con tạo động lực
  • Đồng hành cùng con
Bên cạnh đó, buổi giao lưu cũng có vô vàn hoạt động hấp dẫn để con trải nghiệm: tương tác với công nghệ robotics và Chơi game Kahoot thử tài kiến thức nhận quà cực cool.

Hãy cùng Con tham dự ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ, Mẹ nhé!

Atlantic Five-Star English - Rất hân hạnh được đón tiếp!
------------------------


ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH
Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh


- Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 4 & 5 Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
- Website: 
www.agfivestar.vn
- Hotline: 0936.338.656


 

REGISTER FOR IELTS TEST