Tham quan nhà hàng Chocolate ngon nhất thế giới ngay tại Hà Nội

Ngày đăng: 17/04/2018

Bạn muốn thử loại "chocolate ngon nhất trần đời"? Bạn có biết loại sô cô la này được sản xuất ngay tại Việt Nam? Hãy cùng Atlantic Five-Star đến thăm nhà bếp của quán cafe chocolate Marou tại Hà Nội!

Bạn muốn thử loại "chocolate ngon nhất trần đời"? Bạn có biết loại sô cô la này được sản xuất ngay tại Việt Nam? Hãy cùng Atlantic Five-Star đến thăm nhà bếp của quán cafe chocolate Marou tại Hà Nội!


Các bạn học sinh Five-Star English tham quan Marou Chocolate

Sáng ngày 15 tháng 4, nhóm các bạn học viên của Atlantic Five-Star English đã có chuyến thăm quan nhà hàng Chocolate Marou số 91A Thợ Nhuộm, Hà Nội.  Buổi thăm quan nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khoá được tích hợp trong chương trình đào tạo của Five-Star English, nhằm phát triển toàn diện các nhóm kỹ năng và nâng cao kỹ năng sống cho các bạn học viên.


Thầy Zach Pinson - Giám đốc học thuật của trung tâm là người trực tiếp đồng hành cùng các học viên

Trong buổi ngoại khoá, các bạn học viên được tham quan bếp của nhà hàng, tìm hiểu và nếm thử các loại chocolate, nghe các đầu bếp của nhà hàng giới thiệu về các đặc tính của từng loại chocolate và quá trình nghiêm ngặt để sản xuất ra một sản phẩm chất lượng được vinh danh là "số 1 thế giới".


Các đầu bếp nhà hàng giới thiệu về những điều thú vị của chocolate

Học viên được thử các loại chocolate do nhà hàng sản xuất

Chuỗi hoạt động ngoại khoá tháng 4 là cơ hội tuyệt vời để các bạn học viên của Atlantic khám phá, trải nghiệm bản thân với những khoá học sáng tạo đầy độc đáo. Đồng thời đây cũng là dịp để toàn thể học viên xích lại gần nhau hơn và cùng làm quen với những người bạn mới. Sau buổi ngoại khoá này, học viên Five-Star English sẽ có cơ hội trở lại với Marou Chocolate vào ngày 6 tháng 5 tới.

Nhanh tay đăng ký bằng cách liên hệ với Atlantic Five-Star English theo một trong những hình thức dưới đây:
- Điện thoại: 024 7108 8033 (cơ sở Lạc Trung) hoặc 024 7108 0033 (cơ sở Hoàng Ngân)
- Fanpage Facebook: 
https://www.facebook.com/FiveStarEnglish/
- Email: Pr@atlantic.edu.vn

REGISTER FOR IELTS TEST