SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT “FIVE-STAR FAMILY DAY” - MIỄN PHÍ THAM DỰ

Ngày đăng: 07/07/2019

Chỉ còn chưa đầy 6 ngày nữa “FIVE-STAR FAMILY DAY” – Sự kiện hot nhất tháng 7 có quy mô lớn dành cho quý phụ huynh và học sinh được tổ chức bởi Atlantic Five-Star English.

Bên cạnh những trò chơi vui nhộn gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con, mang lại những khoảnh khắc gia đình vui vẻ, quý gia đình còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các diễn giả danh tiếng:
- Nhà văn, nhà báo Hồ Thị Hải Âu – “Bà mẹ Harvard”
Cùng bài chia sẻ: “Làm thế nào để giúp con dành được học bổng du học quốc tế”.

Bà Hồ Thị Hải Âu được biết đến với tác phẩm nổi tiếng “Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu" viết về hành trình đồng hành cùng con gái mình trong suốt quá trình 18 năm phấn đấu không ngừng nỗ lực, cùng con giành được học bổng toàn phần “cực khủng” trị giá tới 320.000 USD của Đại học Harvard – Đại học danh giá nhất thế giới hiện nay.
Những quan điểm giáo dục mới mẻ, “Hãy làm người bạn lớn của con chứ đừng là người quản lý” hay những triết lý sâu sắc như “Phụ huynh hãy tự giáo dục mình trước khi giáo dục con” cùng những dẫn dụ cụ thể, sinh động và thực tế từ kinh nghiệm quý báu của bà Hồ Thị Hải Âu.

Rất nhiều phụ huynh còn băn khoăn với câu hỏi:“Du học từ bậc phổ thông nên hay không?”.Các bậc phụ huynh cần chuẩn bị gì khi con đi du học...tất cả sẽ được chia sẻ từ chính kinh nghiệm của các Quý vị phụ huynh và học sinh sẽ là điều mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua tại sự kiện này.


- Ông Zach Pinson – Giám đốc học thuật Atlantic Five-Star English
cùng bài chia sẻ: “Học tiếng Anh hiệu quả cùng con”.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên...Ông Zach Pinson là giảng viên dạy, giám khảo chấm thi IELTS với các chứng chỉ giảng dạy, đào tạo ngoại ngữ rất uy tín như CELTA, CELT-YL và DELTA sẽ giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn sâu sắc và đa chiều hơn trong việc “Học tiếng Anh hiệu quả cùng con”.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa khi tiếng Anh là ngôn ngữ giáo tiếp chính hiện nay thì việc giúp các em sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ bản địa, tự tin thể hiện bản thân và hội nhập với thế giới là điều vô cùng quan trọng đối với các bậc phụ huynh.

Vậy làm thế nào để “Học tiếng Anh hiệu quả cùng con”?Một câu hỏi hóc búa đối với hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay sẽ được giải đáp tại ngày hội “Five-Star Family day” được tổ chức bởi Atlantic Five-Star English vào ngày 13,14 tháng 7 năm 2019.

“Five-Star Family day” hứa hẹn sẽ là ngày hội vô cùng ý nghĩa với rất nhiều chương trình thú vị hấp dẫn cùng cơ hội trúng rất nhiều phần quà giá trị, 100% các gia đình tham gia đều sẽ có những phần quà do Atlantic Five-Star English trao tặng.

Cha mẹ và các con đã sẵn sàng chưa?
Số lượng tham dự có giới hạn. Hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng trọn vẹn ngày hội ý nghĩa này nhé!!!
Hotline: 093 633 8656
➖ ➖ ➖➖ ➖ ➖
Thông tin sự kiện:
⏰ Thứ bảy ngày 13/07/2019 vào lúc 14h00 - 18h00
🏫 Số 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
⏰ Chủ nhật ngày 14/07/2019 vào lúc 8h30 - 12h30
🏫 Tầng 4, tòa nhà 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

REGISTER FOR IELTS TEST