Phát động cuộc thi “Making your dreams come true” tại trường THCS Trưng Vương

Ngày đăng: 27/11/2019

Vào sáng ngày thứ 2 (25/11), trong giờ chào cờ đầu tuần, Atlantic Five-Star English đã phối hợp với với trường THCS Trưng Vương triển khai việc phát động cuộc thi “Making your dreams come true” (Hiện thực hoá ước mơ của bạn) tới toàn thể học sinh trong nhà trường. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt liệt của các bạn học sinh trên toàn nhà trường.

 Đây là cuộc thi nhằm hướng tới sứ mệnh tìm kiếm, phát hiện, hướng dẫn, hỗ trợ và đào tạo công dân toàn cầu trong tương lai, đồng thời là cầu nối, tạo ước mơ và đam mê cho học sinh Trường THCS Trưng Vương, giúp các bạn khám phá năng lực của bản thân và tự tin khẳng định những năng lực đó trong cộng cồng. “Making your dreams come true” không phải cuộc thi tìm bạn giỏi tiếng Anh nhất, mà là nơi tìm kiếm những bạn học sinh có ước mơ ý nghĩa và khao khát đạt được nó. Đến với cuộc thi các bạn học sinh sẽ được nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật, và được trang bị nhóm kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng làm bài thi. Đây là những kỹ năng nền tảng để giúp các bạn thi chứng chỉ quốc tế và giành được những suất học bổng tại nhiều tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới.Một trong những điều đặc biệt của buổi phát động sáng nay 25/11 tại THCS Trưng Vương là sự góp mặt của Nguyễn Kha Anh - Học sinh lớp 7C2 THCS Trưng Vương với vai trò đại sứ thương hiệu đã tham gia phát động và chia sẻ những bí quyết giúp các bạn học sinh khác có thể vượt qua hàng trăm gương mặt xuất sắc khác để lọt vào top 8 toàn Hà Nội.Kha Anh là một trong những học sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi Making your dreams come true mùa 3, với ước mơ làm nghệ nhân làm gốm, Kha Anh mang trong mình niềm đam mê về nghệ thuật và mong muốn lưu giữ những nét đẹp cổ truyền của người Việt.
Với tinh thần hiếu học của trường Trưng Vương, các em luôn ý thức việc lựa chọn ước mơ, nuôi dưỡng và theo đuổi ước mơ từ những ngày rất bé. Chính vì thế những cuộc thi như Making your Dreams come true nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ phía BGH nhà trường, cuộc thi không chỉ tìm ra người giỏi nhất mà còn là sân chơi bổ ích giúp tìm kiếm những cá nhân có ước mơ hay, sáng tạo và luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ.REGISTER FOR IELTS TEST