Phát động cuộc thi Making your Dreams come true tại THCS Thực Nghiệm & THCS Phan Đình Giót

Ngày đăng: 01/10/2018

Atlantic Five-Star English chính thức phát động cuộc thi "Making your Dreams come true" Mùa 2 và nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh THCS Thực Nghiệm và THCS Phan Đình Giót.

LOA LOA LOA: Atlantic Five-Star English chính thức phát động cuộc thi "Making your Dreams come true" Mùa 2 tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội và nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn học sinh.

Sáng ngày 1/10, Atlantic Five-Star English đã có một khởi đầu tuần mới, tháng mới đầy sức sống với buổi phát động tại THCS Thực Nghiệm và THCS Phan Đình Giót để giới thiệu cho các em về cuộc thi đầy ý nghĩa mang tên "Making your Dreams come true" - Hay còn gọi Hiện thực hóa ước mơ của bạn.
 

Thầy Marko - Đại diện Atlantic Five-Star English chia sẻ về cuộc thi Making your Dreams come true tại THCS Thực Nghiệm

 

Thầy Brian - Đại diện Atlantic Five-Star English chia sẻ về cuộc thi Making your Dreams come true THCS Phan Đình Giót
 
Cuộc thi Tiếng Anh về chủ đề ước mơ dành cho học sinh THCS & THPT, với mong muốn khuyến khích các bạn học sinh có cơ hội phát huy những ý tưởng sáng tạo, hoài bão, ước mơ của mình. Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn, các con được tự tin thể hiện bản thân, nói lên ước mơ của mình. Không chỉ là cơ hội để trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm và kỹ năng tiếng Anh, cuộc thi còn là cơ hội để các con tiến gần với ước mơ của mình hơn.
 

Nhiều em học sinh hào hứng chia sẻ về ước mơ của mình và tìm hiểu về cuộc thi


Thầy Brian giao lưu cùng các học sinh THCS Phan Đình Giót

Cơ hội nhận 1 chuyến du học hè Singapore 300 suất học bổng tiếng Anh tại Atlantic Five-Star English và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đón các em học sinh. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,2 tỷ đồng.
 

Cùng xem một số hình ảnh của buổi phát động sáng 1/10 nhé:
 
 

 
📌Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://dreamscometrue.agfivestar.vn
📞Hotline: 19000033
 

REGISTER FOR IELTS TEST