Phát động cuộc thi "Making your Dreams come true" Mùa 4 tại THCS Nguyễn Trường Tộ

Ngày đăng: 20/11/2019

Atlantic đã có một khởi động tuần mới đầy sức sống với buổi phát động tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ để giới thiệu cho các em về cuộc thi đầy ý nghĩa mang tên "Making your Dreams come true" - Hay còn gọi "Hiện thực hóa ước mơ của bạn".

Ở mùa trước, học sinh Hoàng Thùy Dương 7A11 THCS Nguyễn Trường Tộ đã có phần thể hiện rất tốt và chinh phục hoàn toàn hội trường chung kết MDCT mùa 3 với kết quả xếp thứ 2 trên tổng số 3020 học sinh tham gia mùa 3.

Học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ luôn đi đầu trong các cuộc thi và chắc chắn sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong cuộc thi Making your dreams come true mùa 4 này.

 

Tại buổi phát động ngày 18/11 vừa qua, Các em học sinh đã có những chia sẻ rất ý nghĩa về ước mơ của mình cùng thầy giáo Marko, thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát, tự tin của học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Các em đều vô cùng háo hứng với cuộc thi và mong muốn qua cuộc thi để chia sẻ ước mơ của mình, chinh phục bản thân.

Một số hình ảnh trong buổi phát độngVòng thi sơ loại sẽ diễn ra tại trường vào tuần tới. Hãy like fanpage Atlantic Five-Star English để cập nhật thêm tình hình cuộc thi nhé.

📌Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://dreamscometrue.agfivestar.vn
📞Hotline: 19000033

 
 

REGISTER FOR IELTS TEST