Phát động cuộc thi "Making your Dreams come true" Mùa 4 tại THCS Lê Ngọc Hân

Ngày đăng: 16/12/2019

Vào thứ 2 ngày 09/12 vừa qua, Atlantic Five-Star English đã phối hợp cùng trường THCS Lê Ngọc Hân triển khai phát động cuộc thi “Making your dreams come true” - Cuộc thi giúp các em có cơ hội được thổ lộ và từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình. Không khí buổi phát động vô cùng náo nhiệt bởi sự hưởng ứng nhiệt thành của các bạn học sinh.Tại buổi phát động, thầy Marko – Giáo viên giảng dạy tại Atlantic Five-Star English đã có bài chia sẻ cảm động về ước mơ cháy bỏng từ nhỏ và động lực thôi thúc thầy hiện thực hóa ước mơ của mình là nhà văn với cuốn tiểu thuyết tiếng Việt do chính thầy chấp bút.
Các bạn học sinh cũng đã hưởng ứng buổi phát động vô cùng hào hứng khi chia sẻ về những ước mơ cháy bỏng trở thành những “Doanh nhân thành đạt” hay “Nhà văn nổi tiếng” trong tương lai không xa.“Making your dreams come true” không phải là cuộc thi đi tìm các bạn học sinh giỏi tiếng Anh nhất mà là nơi mà những ước mơ ý nghĩa, mang lại những giá trị tích cực cho cộng động, xã hội.

Đặc biệt hơn nữa, trong buổi phát động buổi chiều ngày 09/12/2019 tại trường THCS Lê Ngọc Hân là sự hiện diện của bạn Đoàn Hà Phương – Học sinh lớp 9A trong vai trò là Đại sứ thương hiệu cuộc thi đã chia sẻ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ qua các vòng thi bổ ích, hấp dẫn.


Hà Phương là một trong những thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất vòng chung kết và xuất sắc giành ngôi vị Á Quân cuộc thi mùa 3 với ước mơ vô cùng ý nghĩa đó là trở thành nhà Diễn giả nổi tiếng tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. 

Vòng thi sơ loại sẽ diễn ra tại trường vào tuần tới. Hãy like fanpage Atlantic Five-Star English để cập nhật thêm tình hình cuộc thi nhé.
📌Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://dreamscometrue.agfivestar.vn
📞Hotline: 19000033
 

REGISTER FOR IELTS TEST