OUTING TRIP tuần 3: Học tiếng Anh cùng hoạt động thể chất bổ ích tại Jump Arena

Ngày đăng: 09/07/2019

Vlogger tuần này là bạn Chu Ánh Giang - Học viên lớp AE3A sẽ hoàn thành thử thách khó nhằn này như thế nào?

Xin chào các bạn, mình là Chu Ánh Giang, học viên Atlantic Five-Star English.Tuần vừa rồi mình đã trải qua một “Thử thách” khá thú vị khi lần đầu làm Vlogger trong hoạt động ngoại khóa của Atlantic.

- Khó khăn đầu tiên mình gặp phải đó là phải “Lên kế hoạch, tìm kiếm tài liệu” về Khu vui chơi Jump Arena, tìm hiểu về các trò chơi tại đây để lên kịch bản quay với team media.

- Thử thách tiếp theo cũng không hề dễ dàng đối với mình đó là “Thuyết phục người khác” làm nhân vật phỏng vấn bởi không phải ai cũng tự tin trước ống kính máy quay đâu các bạn nhé.

☑ Với những hoạt động thể chất bổ ích tại Jump Arena, học viên chúng mình có cơ hội “Khám phá, khai thác” những hoạt động mới lạ, hấp dẫn cũng như thử thách chính bản thân mình với những trò chơi cảm giác mạnh.

☑ Điều quan trọng nhất mà buổi ngoại khóa của Atlantic mang lại cho mình đó là mình được cải thiện “Kỹ năng giao tiếp” khi làm Vlog bằng tiếng Anh, cũng như phát triển các kỹ năng SOFT SKILL, LIFE SKILL và ACADEMIC SKILL trong nhóm kỹ năng SLATE mà mình được học ở Atlantic.

➡️ Hãy Like và Share cho Vlog đầu tay của mình các bạn nhé!

REGISTER FOR IELTS TEST