Nhân đôi thử thách tại vòng phỏng vấn trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ

Ngày đăng: 29/10/2018

Tuần qua, 120 gương mặt xuất sắc của 4 ngôi trường THCS là: Lomonoxop, Thực Nghiệm, Giảng Võ và Phan Đình Giót sau khi đã lọt qua vòng Sơ loại đã có mặt tại Atlantic Five-Star English để bước vào Vòng thi Phỏng Vấn cùng chuyên gia


Tuần qua, 120 gương mặt xuất sắc của 4 ngôi trường THCS là: Lomonoxop, Thực Nghiệm, Giảng Võ và Phan Đình Giót sau khi đã lọt qua vòng Sơ loại đã có mặt tại Atlantic Five-Star English để bước vào Vòng thi Phỏng Vấn cùng chuyên gia. Giờ đây việc thực hiện ước mơ không còn là câu chuyện của riêng mình con nữa mà các bậc phụ huynh cũng hết sức quan tâm tới ước mơ của con và mong muốn đồng hành cùng con trong cuộc thi đầy thử thách này.

 

Cuộc thi nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều học sinh và phụ huynh

Cùng hiện diện với các em và gương mặt không giấu được vẻ tự hào của các bậc phụ huynh. Hơn ai hết, để vững bước trên con đường tới vòng Chung kết của cuộc thi "Making your dreams come true" các bạn học sinh rất cần nhận được sự ủng hộ từ phía ba mẹ. Ba mẹ chính là nguồn động viên lớn nhất cho các con.

Tham gia vòng phỏng vấn lần này, phụ huynh đóng 1 vai trò rất quan trọng. Cha mẹ cùng con tham gia phỏng vấn, lắng nghe nhiều hơn những suy nghĩ của con, hiểu được lí do vì sao con có ước mơ đó, động lực nào giúp con duy trì ước mơ, và từ đó có những hoạt động hỗ trợ con hiện thực hóa ước mơ.


Cha mẹ cùng con tham gia phỏng vấn

Bên cạnh đó, khả năng Tiếng Anh của con thực sự được thử thách lớn hơn ở vòng này, con sẽ tham gia phỏng vấn 1-1 cùng giáo viên bản ngữ, không chỉ là những câu hỏi trắc nghiệm hay bài văn tự luận trên giấy nữa, vòng phỏng vấn sẽ chứng minh năng lực giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt của con. Và đương nhiên vượt qua vòng phỏng vấn này, con thực sự nâng cao trình độ tiếng Anh và sự tin tin của mình hơn rất nhiều. 


Học sinh phỏng vấn 1-1 cùng giáo viên bản ngữ

Sau khi thực hiện bài thi Phỏng Vấn, 4 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho 4 ngôi trường THCS đầu tiên sẽ được hé lộ để chuẩn bị cho Vòng thi kịch tính nhiều bất ngờ tiếp theo - VÒNG CHUNG KẾT.
Khác biệt với nhiều cuộc thi khác, Vòng chung kết cuộc thi Making your Dreams come true mùa 2 gồm 2 phần.
Phần 1: Truyền tải ước mơ bằng video.
Các con hoàn toàn phát huy sức sáng tạo không giới hạn tại vòng này, cùng đội ngũ media của Atlantic Five-Star English, các con sáng tạo nên các kịch bản truyền tải thông điệp ước mơ của mình và có 1 tuần để hoàn thành nó.
Video được public đồng loạt lên kênh Fanpage chính thức của Atlantic Five-Star English và video nào có lượt bình chọn (like, share, comment) nhiều nhất sẽ là điểm cộng lớn cho kết quả chung cuộc chinh phục chuyến du học Singapore ngắn hạn.
Phần 2: Vòng tranh biện
25/11 sẽ là ngày thi quyết định kết quả cuối cùng. Tại đây các con cùng tham gia tranh biện về chủ đề Phát triển cộng đồng và các vấn đề cấp thiết toàn cầu cùng ban giám khảo. 

Lúc này ước mơ của con không còn chỉ là của riêng mình nữa, mà bên cạnh việc phát triển bản thân các con cũng cần trau dồi cho mình kiến thức văn hóa, xã hội toàn cầu. 

Những ý nghĩa sâu xa mà cuộc thi Making your dreams come true mang lại cũng chính là lí do tạo nên cơn sốt này, rất nhiều phụ huynh quan tâm và đồng hành cùng con trong từng bước đi. Atlantic Five-Star English hy vọng sẽ cùng các con đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường xây dựng ước mơ. 


REGISTER FOR IELTS TEST