“Making your dreams come true” mùa 5 - Sân chơi đầy sáng tạo chắp cánh những ước mơ

Ngày đăng: 02/10/2020

Tiếp nối thành công của cuộc thi “Making your dreams come true” 4 mùa giải trước với hơn 10.000 học sinh khối THCS trên địa bàn Hà Nội tham dự, Atlantic Five-Star English tiếp tục đồng hành cùng Sở GD & ĐT Hà Nội tiếp tục khởi động cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 5. Cuộc thi có sự tham dự của 40 trường THCS trên địa bàn Hà Nội với tổng giá trị học bổng lên tới 8 tỷ đồng hứa hẹn là sân chơi sáng tạo và sôi động nhất trong năm học 2020 - 2021 cho các học sinh THCS Hà Nội.

Sáng tạo, đam mê và nỗ lực hết mình là những gì cha mẹ có thể thấy rõ khi các con tham gia cuộc thi "Making your dreams come true" các mùa trước. Những ước mơ chưa từng được nói ra, những ý tưởng táo bạo chỉ mới dừng lại ở suy nghĩ nay có thể trở thành hiện thực với sự hỗ trợ từ cha mẹ, từ thầy cô và từ cuộc thi "Making your dreams come true".

Đến với cuộc thi "Making your dreams come true" mùa 5, tất cả các bạn học sinh sẽ trở thành những nhân vật, những ngôi sao chính thỏa sức sáng tạo thể hiện đam mê và chia sẻ ước mơ của mình ra thế giới bằng ngôn ngữ quốc tế. Từ đó, học sinh sẽ được khơi gợi khả năng sáng tạo, niềm đam mê tiếng Anh, khả năng học tập và thuyết trình tiếng Anh cũng như hiểu biết về nhóm kỹ năng SLATE - Nền tảng quan trọng và cần thiết để hội nhập với môi trường quốc tế (gồm kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng học thuật, kỹ năng làm bài thi và kỹ năng tiếng Anh).

Cuộc thi có
sự tham dự của 40 trường THCS trên địa bàn Hà Nội với tổng giá trị học bổng lên tới 8 tỷ đồng. Trải qua các vòng thi, các bạn học sinh sẽ lần lượt tích lũy cho bản thân các kinh nghiệm làm dự án, phát huy tính sáng tạo; nâng cao kỹ năng thuyết trình, tranh biện. Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội chinh phục học bổng chuyến du học hè tại đảo quốc sư tử Singapore và làm video thể hiện ước mơ do Ekip media chuyên nghiệp của Atlantic Five-Star English hỗ trợ thực hiện. Và xa hơn nữa, tham gia cuộc thi và đạt thành tích tốt cũng là điểm cộng tuyệt vời khi các bạn săn học bổng danh giá tại các trường Đại học Quốc tế trên toàn thế giới.

Cuộc thi Making your dreams come true - Nơi hiện thực hóa ước mơ của bạn

"Making your dreams come true" mùa 5 không chỉ đơn thuần là một cuộc thi tìm kiếm những học sinh giỏi tiếng Anh mà đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới lạ, khác biệt để các bạn tìm ra ước mơ và chinh phục ước mơ của mình. Cuộc thi cũng phần nào hướng đến mục đích truyền được cảm hứng cho các bạn trẻ về thông điệp: "Hãy tự tin đặt ra mục tiêu lớn, vượt qua mọi thử thách, để hiện thực hóa ước mơ của bạn, góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn."


Making your dreams come true - Sân chơi chia sẻ ước mơ của mình ra thế giới bằng ngôn ngữ quốc tế


Hãy tự tin theo đuổi đam mê - Thành công sẽ theo đuổi bạn! 

 
Dưới đây là cách thức tham gia, thể lệ & Cơ cấu giải thưởng cuộc thi "Making your dreams come true" mùa 5:

CÁCH THỨC THAM GIA & THỂ LỆ CUỘC THI :
 

Vòng

Nội dung

Thời gian

Địa điểm

01. Vòng thi sơ loại

- Hoàn  thành bài thi trắc nghiệm và viết 1 đoạn văn ngắn về ước mơ của mình bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt trong vòng 30 phút.

Tiêu chí chấm điểm: Những bài viết có ý tưởng sáng tạo và có khả năng truyền cảm hứng sẽ được đánh giá cao. Tiếng Anh tốt là điểm cộng. 

Lựa chọn 80 - 100 thí sinh xuất sắc nhất mỗi trường vào vòng thi tài năng.

10/10/2020 - 10/03/2021

Tại trường 

02. Vòng thi tài năng

- Hoàn thành các câu hỏi bằng tiếng Anh để xác định năng lực sử dụng ngoại ngữ.

Lựa chọn 10- 20 thí sinh xuất sắc nhất mỗi trường vào vòng thi siêu sao.

20/10/2020 - 20/03/2021

  Atlantic Five-Star English

03. Vòng thi siêu sao

- Tham gia phỏng vấn với chuyên gia học thuật nhằm khai thác sâu hơn về ước mơ của các thí sinh.
Lựa chọn 1 thí sinh xuất sắc nhất mỗi trường vào vòng thi bán kết.

01/12/2020 - 30/03/2021

Atlantic Five-Star English

04. Vòng thi bán kết

- 1 học sinh xuất sắc nhất mỗi trường sau vòng siêu sao sẽ được chọn thực hiện dự án làm video về ước mơ do Ekip Atlantic Media thực hiện và được upload video lên Fanpage tham gia bình chọn online.

Lựa chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi bán kết vào vòng thi chung kết.

10/12/2020 - 10/05/2021

Fanpage của Atlantic Five-Star English

05. Vòng thi chung kết

18 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi bán kết sẽ tham gia tranh biện để tìm ra ngôi vị quán quân Cuộc thi "Making your dreams come true" mùa 5.

23/05/2021

Atlantic Five-Star English

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- 1 giải Quán quân: Mỗi giải nhận được 1 chuyến du học hè tại đảo quốc sư tử Singapore trị giá 35.000.000 VNDhọc bổng toàn phần khóa học tại Atlantic Five-Star English trị giá 25.200.000 VND (Tổng trị giải quán quân 60.200.000 VND)

- 39 giải Á quân: Mỗi giải nhận được 1 học bổng toàn phần cho 1 khóa học tại Atlantic Five-Star English trị giá 25.200.000 VND/giải.

- 160 giải Sao mai: Mỗi giải nhận được 1 học bổng khóa học tại Atlantic Five-Star English trị giá 12.600.000 VND/giải.

- Và hơn 800 học bổng 25% giá trị khóa học tại Atlantic Five-Star English.

 

 
"MAKING YOUR DREAMS COME TRUE" - Nơi tất cả các bạn học sinh có thể thỏa sức sáng tạo thể hiện đam mê và chia sẻ ước mơ của mình ra thế giới bằng ngôn ngữ quốc tế!

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay cuộc thi "Making your dreams come true" mùa 5:

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY 

 

Cùng xem lại hình ảnh cuộc thi "Making your dreams come true" 4 mùa trước TẠI ĐÂY

 


 

ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH - ĐƠN VỊ KHẢO THÍ ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KỲ THI CAMBRIDGE VÀ LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG ANH

- Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội   
+ Cơ sở 2: Tầng 4 & 5 Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

- Hotline: 0936.338.656

- Website: www.agfivestar.vn/
- Fanpage:
https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish

 


 

REGISTER FOR IELTS TEST