Lộ diện quán quân "Making your dreams come true" mùa 2

Ngày đăng: 03/12/2018

Với sự tham gia của hơn 1200 học sinh tới từ các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội, ban tổ chức cuộc thi “Making your dreams come true” - mùa 2 đã lựa chọn ra được 8 gương mặt tài năng nhất lọt vào vòng Chung kết và tìm ra chủ nhân của giải thưởng là một suất học bổng du học hè khám phá Singapore

Chiều thứ 7 ngày 1/12/2018 vừa qua, tại Anh ngữ Atlantic Five-Star English 125 Hoàng Ngân, cuộc thi "Making your dreams come true" mùa 2 đã chính thức khép lại trong bầu không khí sống động của vòng Chung kết và những màn tranh biện gay cấn giữa 8 đại diện xuất sắc nhất từ 8 trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội!Vòng Chung kết có sự góp mặt của các vị đại biểu đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội và BGH các trường THCS
 
Sau vòng bình chọn Online với tỷ số vô cùng sát sao, 8 thí sinh nổi bật nhất tới từ các trường THCS Thanh Xuân, THCS Ngôi Sao HN, THCS Thực Nghiệm, THCS Lomonoxop, THCS Đoàn Thị Điểm, THCS Giảng Võ, THCS Phan Đình Giót & THCS Nhân Chính đã bước vào "Vòng Tranh biện" với chủ đề “Công dân toàn cầu”. 40 phút tranh biện là 40 phút các thí sinh được thỏa sức sẻ chia những suy nghĩ, lý tưởng và quan điểm bản thân mình bằng ngôn ngữ tiếng Anh về những vấn đề trong xã hội hiện đại, những tố chất cần thiết của một công dân toàn cầu cũng như tầm quan trọng của việc trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh... Những màn thể hiện của các thí sinh không chỉ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng Hội đồng thẩm định mà còn để lại rất nhiều dư âm, suy nghĩ trong lòng cha mẹ, thầy cô... những người luôn dõi theo các em trong chặng đường chinh phục chức vô địch.
 
Top 8 gương mặt xuất sắc nhất "Making your dreams come true" Mùa 2
 
Sau những giây phút thi đấu căng thẳng, danh tính của quán quân cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 2 đã chính thức được hé lộ. Với khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo, lập luận chặt chẽ, bạn Nguyễn Nhật Linh - Lớp 7A0 trường THCS Ngôi Sao đã xuất sắc vượt qua 7 thí sinh còn lại để trở thành Nhà vô địch cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 2 với phần thưởng là một chuyến du học hè tại Singapore trị giá 35 triệu VNĐ và 1 suất học bổng 100% tại Atlantic Five-Star English, tổng giá trị giải thưởng của Gold Award là 60.200.000 vnđ. 7 giải Silver Award, mỗi giải trị giá 26.400.000 vnđ với 1 tai nghe Sony sành điệu và 1 suất học bổng 100% tại Atlantic Five-Star English.
 

Chủ tịch Atlantic và Giám đốc học thuật trao giải Gold Award cho Nguyễn Nhật Linh 


Top 7 thí sinh xuất sắc đại diện 7 trường THCS nhận giải Silver Award
 
Không thể thiếu 16 gương mặt xuất sắc top nhì tại 8 trường THCS cũng được BTC trao giải Shining Star và học bổng 50% khóa học tại Atlantic Five-Star English. Cô Trịnh Hồng Vân - Hiệu phó trường THCS Thanh Xuân và Thầy Trần Hà - đại diện trường THCS Ngôi Sao Hà Nội cũng tham gia buổi lễ chung kết và trao giải cho 16 gương mặt xuất sắc này.
 

16 gương mặt xuất sắc đạt giải Shining Star
 
4 thí sinh có bài dự thi về ước mơ ấn tượng nhất cũng được Ban tổ chức trao giải Dream Award với giải thưởng là suất học bổng 100% khóa học tiếng Anh tại Atlantic Five-Star English. Tổng giám đốc Nguyễn Thị Kim Hường và Phó tổng giám đốc Ông Đặng Phương Đông trao giải cho 2 trong 4 bạn thí sinh đạt giải Dream Award.


Giải Dream Award với 100% học bổng học tại Atlantic Five-Star English

Vậy là sau hơn 2 tháng diễn ra, cuộc thi“Making your dreams come true” mùa 2 đã chính thức được khép lại. Không chỉ là một sân chơi tiếng Anh bổ ích dành cho các bạn học sinh bậc THCS trong địa bàn thành phố Hà Nội, cuộc thi còn đem tới những trải nghiệm khó quên cho các bạn học sinh trong việc tự tin giao tiếp và thể hiện ước mơ của mình thông qua sự hỗ trợ của nhóm kỹ năng SLATE giúp các bạn dễ dàng, nhanh chóng hội nhập với nền văn hóa quốc tế!
Không chỉ dừng lại ở việc đem tới cho các bạn học sinh cơ hội được tự tin nói lên ước mơ của mình, Atlantic Five-Star English còn luôn đồng hành cùng các bạn trong hành trình từng bước hiện thực hóa ước mơ sau cuộc thi bằng những suất học bổng Anh ngữ chất lượng 5 sao với mong ước chắp cánh ước mơ Việt ra toàn thế giới.

REGISTER FOR IELTS TEST