Lê Phúc Long - 7.5 IELTS

Ngày đăng: 31/10/2017

Lê Phúc Long - học sinh lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng bắt đầu theo học tại Atlantic Five-Star English từ tháng 6. Ngày 14/10, Long chính thức tham gia kỳ thi IELTS chính thức và nhận kết quả khá cao là 7.5 với điểm các hạng mục lần lượt là: Listening - 8.0, Reading - 9.0, Writing - 6.5, Speaking - 6.5.


Lê Phúc Long - học sinh lớp IELTS PERFECT tại cơ sở 125 Hoàng Ngân
 
Lê Phúc Long - học sinh lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng bắt đầu theo học tại Atlantic Five-Star English từ tháng 6. Điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của Long là 68/90 tính theo bài kiểm tra riêng của học viện. Ngày 14/10, Long chính thức tham gia kỳ thi IELTS chính thức và nhận kết quả khá cao là 7.5 với điểm các hạng mục lần lượt là: Listening - 8.0, Reading - 9.0, Writing - 6.5, Speaking - 6.5.
 
Lê Phúc Long đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc! Em đã rất nỗ lực và chăm chỉ trong suốt khóa học. Em đã đạt được những tiến bộ rõ rệt về điểm IELTS cũng như kiến thức học thuật. Em thể hiện mình có tố chất lãnh đạo trong nhiều dự án và các hoạt động trên lớp.

Điều này nói lên được rằng kỹ năng của em còn vượt xa năng lực tiếng Anh hiện thời của em. Atlantic Five-star English Academy tin rằng em sẽ thành công trong bất kỳ trường Đại học hay lĩnh vực nào em theo đuổi.

REGISTER FOR IELTS TEST