Lan tỏa cuộc thi Making your Dreams come true mùa 3 tại THCS Việt Nam – Angieri

Ngày đăng: 09/01/2019

Atlantic Five-Star English chính thức phát động cuộc thi "Making your Dreams come true" mùa 3 và nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh THCS Việt Nam – Angieri

1. Điều gì làm nên sức hấp dẫn của cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 3?

"Making your dreams come true" là cuộc thi thường niên được tổ chức 2 năm 1 lần do Atlantic Five-Star English phối hợp cùng Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức.
Tiếp nối thành công của “Making your dreams come true” mùa 2 với hơn 1200 học sinh tham gia tranh tài và hiện thực hóa ước mơ của mình, Atlantic Five-Star English và Sở GD&ĐT Hà Nội tiếp tục khởi động cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 3 hứa hẹn là sân chơi sáng tạo và sôi động nhất trong 2019 cho các học sinh THCS.
Sau nhiều tháng chuẩn bị, cuối cùng cuộc thi “Making your dreams come true” mùa thứ 3 chính thức khởi động từ 07/01/2019, với sự tham gia của 12 trường THCS tại Hà Nội, quy tụ hơn 18,000 học sinh tham gia.
 2. Lan tỏa cuộc thi Making your Dreams come true mùa 3 tại THCS Việt Nam – Angieri

Sáng ngày 7/1/2019, Atlantic Five-Star English đã có một khởi đầu tuần đầy sôi động với buổi phát động tại THCS Việt Nam – Angieri để giới thiệu cho các em về cuộc thi đầy ý nghĩa mang tên "Making your Dreams come true" - Hay còn gọi Hiện thực hóa ước mơ của bạn.


 Thầy Marko - Đại diện Atlantic Five-Star English chia sẻ về cuộc thi Making your Dreams come true tại THCS Việt Nam – Angieri
 
Đây là cuộc thi Tiếng Anh về chủ đề ước mơ dành cho học sinh THCS & THPT, với mong muốn khuyến khích các bạn học sinh có cơ hội phát huy những ý tưởng sáng tạo, hoài bão, ước mơ của mình. Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn, các con được tự tin thể hiện bản thân, nói lên ước mơ của mình. Không chỉ là cơ hội để trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm và kỹ năng tiếng Anh, cuộc thi còn là cơ hội để các con tiến gần với ước mơ của mình hơn.
Nhiều học sinh hào hứng giao lưu Tiếng Anh cùng thầy Marko khi được hỏi về ước mơ của mình, các em mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ và mong muốn của mình cho tất cả mọi người.

Học sinh giao lưu cùng thầy Marko về chủ đề ước mơ của em

Chưa từng có cuộc thi tiếng Anh nào lại bỏ qua tiêu chí ngữ pháp và khả năng tiếng anh lưu loát cả, nhưng tại Making your dreams come true chúng tôi không tìm những người giỏi nhất mà là những người có ước mơ và khao khát hiện thực hóa ước mơ đó. Sự khác biệt đó khiến cho nhiều học sinh trước giờ lo sợ về môn Tiếng Anh vẫn rất hào hứng tham gia.
Chia sẻ từ Cô Bùi Thị Minh Nga - Phó phòng Giáo dục Phổ thông - Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội về những giá trị giáo dục của cuộc thi và lý do vì sao Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội quyết định đồng hành cùng Atlantic Five-Star English đưa cuộc thi “Making your dreams come true” tới gần hơn với các bạn nhỏ.
 
📌Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://dreamscometrue.agfivestar.vn
📞Hotline: 19000033

REGISTER FOR IELTS TEST