Khuyến mãi ‘khủng’ 94 triệu kỷ niệm 14 năm thành lập tập đoàn

Ngày đăng: 07/06/2017

Mừng ngày kỉ niệm 14 năm thành lập tập đoàn, học viện Anh ngữ Atlantic đang triển khai nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn cho học viên trong tháng 6 này.

Mừng ngày kỉ niệm 14 năm thành lập tập đoàn, học viện Anh ngữ Atlantic đang triển khai nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn cho học viên trong tháng 6 này.


Chương trình khuyến học chào mừng 14 năm thành lập tập đoàn Atlantic

Cụ thể, các học viên đăng ký khóa học tại Học viên Anh ngữ Atlantic trước ngày 30 tháng 6 này sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi khủng với tổng giá trị lên tới 94 triệu đồng, ngoài ra học viên còn được miễn 100% phí cơ sở vật chất, miễn phí kiểm tra trình độ Tiếng anh 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Đồng thời, các bạn quan tâm tới các khóa học của Atlantic cũng sẽ được 3 buổi học trải nghiệm (tương đương với 9 giờ học tiếng Anh chuyên sâu) với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Atlantic. Khi tham gia các buổi học thử này, học viên sẽ được thụ hưởng đầy đủ các dịch vụ đi kèm của trung tâm như bữa ăn dinh dưỡng, sinh hoạt các câu lạc bộ kỹ năng (âm nhạc, sách, nấu ăn…), thư viện, phòng tự học -  active learning…


Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Chủ tịch Tập đoàn Atlantic
 

Atlantic Five-star English Academy – môi trường giáo dục ngoại ngữ chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam


Ra đời và trực thuộc Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic), Trung tâm Anh ngữ năm sao Atlantic kế thừa 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ nói chung cũng như đào tạo tiếng Anh nói riêng cho học sinh đi Du học. Atlantic đã tâm huyết xây dựng hệ thống Trung tâm Anh ngữ là một môi trường 5* đẳng cấp: Phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ học thuật, rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết, 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, thể hiện tài năng thông qua các hoạt động ngoại khóa, môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn 5 sao quốc tế.


Khai trương Atlantic Five-star English Academy 125 Hoàng Ngân
 
Đặc biệt, các Chương trình học tại Atlantic Five-star English Academy giúp bạn đạt được mục tiêu trong kỳ thi IELTS, và có đủ thực lực để có thể du học thành công và thăng tiến trong công việc. Học phí hợp lý phù hợp với sự đầu tư cho khóa học Anh ngữ học thuật chất lượng cao.

Hãy đăng ký tham gia trải nghiệm khóa học Anh ngữ Academy,  IELTS 5C, TOEIC 5E ngay hôm nay…và đừng quên share thông tin hữu ích này đến bạn bè của bạn.

REGISTER FOR IELTS TEST