Khởi động cuộc thi Making Your Dreams come true mùa 2

Ngày đăng: 28/09/2018

Với mong muốn khuyến khích các bạn học sinh có cơ hội phát huy những ý tưởng sáng tạo, hoài bão, ước mơ của mình, Atlantic Five-Star English tổ chức cuộc thi "Making your Dreams come true" dành cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.


Tiếp nối thành công của cuộc thi Making your Dream come true mùa 1, với mong muốn khuyến khích các bạn học sinh có cơ hội phát huy những ý tưởng sáng tạo, hoài bão, ước mơ của mình, Atlantic Five-Star English lại tiếp tục sứ mệnh là người nuôi dưỡng ước mơ với cuộc thi "Making your Dreams come true" ở quy mô lớn hơn dành cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.

1. Thể lệ cuộc thi  Making Your Dreams come true


 

2. Cơ cấu giải thưởng cuộc thi Making your dreams come true 

GIẢI ĐẶC BIỆT: 1 suất du học hè tại Singapore trị giá 35.000.000 vnđ

300 suất học bổng Tiếng Anh tại Atlantic Five-Star English

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ 2,2 TỶ ĐỒNG

(***)Đặc biệt: Toàn bộ học sinh tham dự vòng phỏng vấn sẽ nhận được ưu đãi học phí 25% của Atlantic Five-Star English cho suốt những năm học THCS.


 

3. Những lợi ích vàng học sinh nhận được sau cuộc thi

Tham gia cuộc thi, các bạn có cơ hội học tập và thực hiện các dự án đầy thú vị tại Trường quay hiện đại nhất của Atlantic Five-Star English, Cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh, đồng thời trang bị nhóm kỹ năng SLATE, là nền tảng khi các bạn tìm kiếm những học bổng của các trường quốc tế danh giá trên toàn thế giới.

Đặc biệt cuộc thi cũng là cơ hội để phụ huynh lắng nghe những mong muốn của con, sự ủng hộ của cha mẹ là nguồn sức mạnh giúp con tự tin và chinh phục ước mơ của mình.

Cùng xem lại một số hình ảnh từ cuộc thi Making your dreams come true mùa 1 nhé
 

 


 

Dù ước mơ có nhỏ bé hay lớn lao, thì việc tạo dựng cho mình một ước mơ, một mục tiêu để phấn đấu đều rất đáng quý.

Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và dũng cảm nói lên ước mơ của mình. Cơ hội du học hè tại Singapore và nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn.

 

REGISTER FOR IELTS TEST