IELTS siêu tiết kiệm tại Atlantic – giảm 500.000đ lệ phí thi

Ngày đăng: 22/07/2017

Việc luyện và thi IELTS ngày càng đắt đỏ? Từ tháng 7 này, học viện Atlantic phát động chương trình “Chinh phục IELTS siêu tiết kiệm” cùng Atlantic với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các bạn thí sinh.

Việc luyện và thi IELTS ngày càng đắt đỏ? Đừng lo Học viện Atlantic Five-Star English phát động chương trình “Chinh phục IELTS siêu tiết kiệm” cùng Atlantic với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các bạn thí sinh.
 
 
 
Tiết kiệm 500.000đ khi thi IELTS tại Học viện Atlantic Five-Star English
 
 
IELTS không còn đơn thuần là chứng chỉ “bắt buộc phải có” đối với các bạn có nguyện vọng học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Hiện nay, nhiều công ty hay ngay các trường đại học tại Việt Nam cũng đang có nhiều “ưu ái” cho các học viên, ứng viên sở hữu một kết quả IELTS “đẹp”.

Với nhu cầu luyện và thi IELTS ngày càng tăng, Học viện Anh ngữ 5 sao Atlantic đồng hành cùng các bạn thí sinh cùng chiến dịch “Chinh phục IELTS siêu tiết kiệm” cùng Atlantic. Cụ thể, khi đăng ký thi IELTS tại các cơ sở của Atlantic, thí sinh sẽ được tặng 1 voucher có giá trị 500.000đ giảm lệ phí thi.
 
Học viện Atlantic là đối tác tổ chức IELTS chính thức do Hội đồng Anh cấp phép
 
Học viện Anh ngữ Atlantic là đối tác tổ chức IELTS chính thức do Hội đồng Anh (British Council) cấp phép tại Việt Nam. Bên cạnh chương trình giảm lệ phí thi, Atlantic cũng đem đến nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn khác như luyện thi miễn phí, thi thử miễn phí cho các thí sinh đăng ký thi tại học viện.

Chỉ trong vòng khoảng 2 năm đổ lại đây, chi phí bạn phải nộp để đăng ký thi IELTS đã tăng gần gấp rưỡi, từ 3.500.000đ (năm 2015) lên tới 4.750.000đ (chi phí hiện tại tính tới tháng 7/2017). Tại sao chi phí IELTS ngày càng đắt? Chi phí thi IELTS được tính dựa trên các yếu tố: phí thiết kế đề thi, phí giữ cho bài thi luôn được cập nhật, phí quảng cáo, phí trả cho các trung tâm tổ chức thi, phí cho giám thị chấm thi. Lý do lệ phí thi tăng lên là do khoản tiền chi trả cho những khoảng trên cũng tăng dần theo thời gian.
 

Atlantic tổ chức các buổi thi thử, học thử IELTS miễn phí cùng giảng viên bản ngữ

Mức phí thi IELTS tại các nước cũng khác nhau. Mức phí thi IELTS tại Việt Nam vẫn đang thấp hơn tại các quốc gia khác như Mỹ, Nam Phi, Trung Quốc… Vì vậy, nhiều khả năng phí thi IELTS sẽ tiếp tục tăng trong tương lai không xa.

Chương trình “Chinh phục IELTS siêu tiết kiệm” được áp dụng cho 2 đợt thi ngày 9/9 (hạn đăng ký trước 12/8) và ngày 2/11 (hạn đăng ký trước ngày 5/10). Số lượng thí sinh của mỗi đợt thi có hạn. Vì vậy các bạn vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ.

Cùng với việc được giảm lệ phí, các thí sinh cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khuyến học khác. Học viện Anh ngữ 5 sao Atlantic đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho các khóa học với tổng giá trị lên 30% học phí.

REGISTER FOR IELTS TEST