Why choose Five-Star English

IELTS

Atlantic Five-Star English cung cấp một lộ trình IELTS giúp học viên làm quen với bài thi chứng chỉ quốc tế uy tín này, đồng thời phát triển vốn kiến thức và các kỹ năng cần thiết để áp dụng vào các môi trường phù hợp với học viên.
 
Với những giáo trình được biên soạn bởi chính Cambridge, đơn vị đồng sáng lập kì thi IELTS, các khóa học này áp dụng những nghiên cứu và phương pháp giảng dạy mới nhất, bao gồm công nghệ số với sự hỗ trợ của bảng điện tử thông minh và máy tính bảng.
 
Mỗi khóa học bao gồm một học phần được xây dựng dựa trên phương pháp học tích hợp, với tỉ lệ 1 giờ học trên lớp sẽ đi kèm với 1 giờ học trực tuyến có hướng dẫn. Điều này cho phép học viên chủ động ôn lại các kiến thức đã học và hiểu bài sâu hơn so với các khóa học thông thường. Nghiên cứu chỉ ra rằng, học tích hợp hiệu quả hơn rất nhiều so với học 100% trực tuyến hoặc 100% học trực tiếp giữa thầy và trò.
 
Với những học sinh có mục tiêu đạt mức điểm IELTS cao, Atlantic Five-Star English cũng cung cấp những khóa học chuyên biệt IELTS Masterclass, được thiết kế riêng cho những học viên muốn dành band điểm từ 8.0 trở lên.


Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Top