Họp phụ huynh lớp Song Bằng Cambride trường THCS Trưng Vương

Ngày đăng: 17/05/2019

Ngày 16/05/2019 vừa qua, Atlantic Five-Star English đã tổ chức buổi họp phụ huynh trao đổi kết quả học tập của các học sinh thuộc chương trình song bằng Cambridge - Trường THCS Trưng Vương.

Tham dự buổi tổng kết, về phía trường THCS Trưng Vương có sự tham gia của các giáo viên chủ nhiệm lớp 6C1 và 6C2 cùng đại diện BGH nhà trường THCS Trưng Vương. Về phía Atlantic Five-Star English, có bà Vũ Thị Kim Hường – Tổng giám đốc, ông Zach Pinson – Giám đốc học thuật Học viện Anh ngữ năm sao Atlantic, bà Nguyễn Thị  Thắm – Giám đốc chương trình Cambridge cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các em tham gia chương trình song bằng Cambridge – THCS Trưng Vương.Trong buổi họp, các thầy phụ trách các bộ môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học và ICT đã tổng kết môn học, thông báo kết quả học tập chung của từng bạn học sinh . Sau đó, các phụ huynh sẽ lần lượt gặp riêng từng thầy để nghe trao đổi về tình hình học tập của các con. 
Điều quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh quan tâm là không chỉ là kết quả mà còn là ý thức học tập, khả năng tiếp thu của các con. Đây là cơ hội tốt nhất cho các bậc cha mẹ hiểu hơn về khả năng học tập của con và định hướng phát triển cho các con theo sở trường của mình. Buổi họp phụ huynh còn có sự hiện diện của cô Lưu Tú Oanh – GVCN Lớp 6C1 – Điều phối viên chương trình Cambridge và cô Nguyễn Cẩm Vân- GVCN Lớp 6C2.
Kết thúc buổi trao đổi, thầy Zach Pinson cùng cô Nguyễn Thị Thắm đã thay mặt Atlantic Five-Star English xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH trường Trưng Vương đã tạo điều kiện tốt nhất về trang thiết bị cơ sở vật chất cho các em học sinh được thực hành, thí nghiệm trong tài liệu học bản quyền của chương trình Cambridge. 
Atlantic Five-Star tự hào là Đơn vị khảo thí được ủy quyền chính thức của Cambridge Assessment English tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học, THCS, THPT nhằm giúp các con có cơ hội tiếp cận bài thi Tiếng Anh quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET…
Để tìm hiểu thêm về các bài thi Cambride và xem con mình phù hợp với bài thi nào, chứng chỉ nào, vui lòng xem thêm tại bài viết: Các bài thi trong Cambride 
Quý phụ huynh có thể lựa chọn thi lấy chứng chỉ tại 1 trong 2 địa chỉ dưới đây:
- 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish
Website: http://cambridge.agfivestar.vn/

REGISTER FOR IELTS TEST