Hội thảo Hỏi đáp trực tuyến: "Chinh phục IELTS 7.0 kỹ năng Speaking & Writing" cùng chuyên gia IELTS của British Council & Atlantic Five-Star English

Ngày đăng: 30/08/2021

Hội thảo Hỏi đáp trực tuyến miễn phí: "Chinh phục IELTS 7.0 Kỹ năng Speaking & Writing" cùng chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh & Atlantic Five-Star English sẽ diễn ra vào ngày 04/09/2021 theo hình thức Zoom Meeting.

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên và các Quý phụ huynh đang quan tâm đến IELTS có cái nhìn sâu hơn về kỳ thi quốc tế này, đặc biệt là 2 kỹ năng được đánh giá là khó nhất trong bài thi IELTS là Speaking và Writing cũng như mong muốn đồng hành trong quá trình học tập, ôn luyện, thi chứng chỉ; Atlantic Five-Star English kết hợp với Hội đồng Anh tổ chức Hội thảo Hỏi đáp trực tuyến miễn phí mang tên: "CHINH PHỤC IELTS 7.0 KỸ NĂNG SPEAKING & WRITING". Diễn giả của buổi hội thảo là thầy Alex Seward - Chuyên gia IELTS đến từ Hội đồng Anh và thầy Paul Stanton - Chuyên gia IELTS đến từ Atlantic Five-Star English.

Buổi hội thảo sẽ cung cấp những kiến thức cập nhật và những tips hữu ích nhất để tối đa hoá số điểm hai kỹ năng Speaking và Writing trong bài thi IELTS, giúp các học viên có nền tảng vững chắc hơn để tự tin đối mặt với kỳ thi IELTS.
 • Các tiêu chí đánh giá cụ thể của từng kỹ năng trong bài thi IELTS
 • Các chiến thuật chinh phục các dạng đề của IELTS Writing Task II 
 • Các tips triển khai ý tưởng cho 1 bài IELTS Speaking ấn tượng 
 • Những "Tuyệt chiêu" cực hay để hạn chế tối đa các lỗi sai nghiêm trọng hay vấp phải trong phần thi Speaking & Writing. 
 • Các mẹo hay để học Speaking, Writing như: những điều cần làm trong kì thi IELTS, cách để có thể nói lưu loát, cách “paraphrase” các đoạn văn, phương pháp “take note”,….

Thông tin chi tiết Hội thảo Hỏi đáp trực tuyến "CHINH PHỤC IELTS 7.0 KỸ NĂNG SPEAKING & WRITING":

 • Thời gian: 08:00 – 11:30, thứ Bảy, ngày 04/09/2021
 • Hình thức: Zoom Meeting

Hội thảo Hỏi đáp trực tuyến: "Chinh phục IELTS 7.0 kỹ năng Speaking & Writing" cùng chuyên gia IELTS của British Council & Atlantic Five-Star English


Tham gia buổi hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên và Quý phụ huynh sẽ được lắng nghe chia sẻ đến từ 2 chuyên gia IELTS nhiều năm kinh nghiệm:

Thầy Alex Seward - Chuyên gia IELTS đến từ Hội đồng Anh với phần chia sẻ "Mở khóa Writing Task 2":

 • Thầy bắt đầu làm việc với Hội đồng Anh vào năm 2012
 • Thầy có bằng Thạc sĩ Văn học & Ngôn ngữ học tại Đại học Rochester, Mỹ.
 • Trong 10 năm qua, thầy đã làm việc với tư cách là giáo viên, giảng viên đào tạo và Giám đốc Học thuật cho nhiều tổ chức giáo dục khác nhau tại Việt Nam với phần lớn công việc chuyên môn tập trung vào việc phát triển và đào tạo chương trình IELTS.

Thầy Paul Stanton - Chuyên gia IELTS đến từ Atlantic Five-Star English với phần chia sẻ "Chinh phục Speaking của bài thi IELTS"

 • Thầy có bằng Thạc sĩ xuất sắc chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh trường Đại học Leeds Beckett
 • Thầy có chứng chỉ Delta trong giảng dạy tiếng Anh
 • Thầy có chứng chỉ Celta
 • Thầy có chứng chỉ đào tạo chuyên gia
 • Thầy là người đào tạo các giáo viên
 • Chức vụ hiện tại: Giáo viên cao cấp chương trình tiếng Anh chất lượng cao của Atlantic Five-Star English
 • Thầy có 13 năm kinh nghiệm giảng dạy

Bên cạnh những kiến thức bổ ích mà bạn chắc chắn sẽ thu được trong buổi hội thảo thì đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh có nguyện vọng thi IELTS giao lưu, học hỏi và tích lũy các kiến thức quý báu, dễ nhớ, dễ ứng dụng khi làm bài thi IELTS. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận các tài liệu siêu chất, các phần quà và chính sách hấp dẫn đến từ trung tâm Anh ngữ Atlantic Five-Star English như: học bổng, test kỹ năng miễn phí, thi thử IELTS,...

Để nhận thông tin chi tiết và đăng ký tham dự Hội thảo Hỏi đáp trực tuyến miễn phí: “CHINH PHỤC IELTS 7.0 KỸ NĂNG SPEAKING & WRITING” cùng chuyên gia IELTS của British Council & Atlantic Five-Star English, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng:

 


* Hội thảo không thu phí tham dự, vì thế vui lòng đăng ký sớm vì số lượng tham dự có hạn.

Rất hân hạnh được đón tiếp!


---------------

ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH
Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh

- Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Cơ sở 2: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
- Website: agfivestar.vn
- Hotline: 0936.338.656

REGISTER FOR IELTS TEST