Học sinh THCS Thực Nghiệm háo hức tham gia vòng sơ loại Making your dreams come true

Ngày đăng: 06/10/2018

Học sinh THCS Thực Nghiệm đã có buổi ghé thăm Anh ngữ năm sao Atlantic Five-Star English với các hoạt động bổ ích tham gia Kahoot, trải nghiệm studio, làm bài kiểm tra Tiếng Anh

Học sinh trường THCS Thực Nghiệm được biết đến là những học sinh ưu tú, năng động, sáng tạo bởi lẽ nhà trường luôn tạo điều kiện để các em tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, đặc biệt trường Thực Nghiệm cũng đi đầu trong những cải cách mới về giáo dục và được rất nhiều phụ huynh ủng hộ.
Một trong số những trải nghiệm khiến các em học sinh vô cùng thích thú đó là tham gia cuộc thi Making your Dreams come true và được trải nghiệm lớp học đẳng cấp năm sao tại Atlantic Five-Star English.


 
Từ ngày 2/10 đến 5/10, học sinh THCS Thực Nghiệm đã có buổi ghé thăm Anh ngữ năm sao Atlantic Five-Star English với các hoạt động bổ ích như:
- Nâng cao kiến thức Văn hóa - Xã hội qua trò chơi Kahoot đầy kịch tính
- Trải nghiệm thú vị tại trường quay hiện đại nhất, lần đầu tiên đứng trước máy quay và thử làm MC chuyên nghiệp
- Tận hưởng không gian lớp học năm sao đẳng cấp và hiện đại mang tầm quốc tế khiến học sinh nhân đôi hứng khởi khi tham gia học
- 25' trả lời câu hỏi Tiếng Anh về chủ đề ước mơ để tìm ra những học sinh xuất sắc lọt vào vòng phỏng vấn cuộc thi Making your Dreams come true
Cùng xem lại các hình ảnh trong buổi trải nghiệm vừa qua nhé!


Trò chơi Kahoot đầy kịch tính tại phòng Active hiện đại.
 
Phòng Active trang bị đầy đủ dàn máy tính hiện đại và thư viện sách miễn phí là địa điểm lý tưởng để các em trải nghiệm những giờ học sôi nổi. Với trò chơi Kahoot diễn ra tại phòng Active, mỗi nhóm học sinh được phát 1 máy tính bảng Tablet để trả lời các câu hỏi Tiếng Anh một cách nhanh nhất.
Có thể thấy đây là hoạt động được các em yêu thích nhất, bởi nó mang tính kết nối và kích thích khả năng phản xạ nhanh trong câu hỏi Tiếng Anh.

Tiếp đến là hoạt động trải nghiệm tại trường quay hiện đại nhất Atlantic Five-Star English, nơi các em lần đầu được đứng trước ống kính máy quay, tự tin nói tiếng Anh như 1 MC chuyên nghiệp. Có nhiều em vẫn còn bỡ ngỡ và ngại ngùng nhưng sau lần trải nghiệm này chắc chắc các em cũng tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm đáng quý và không còn ngại ngùng trước ống kính nữa.
 


Học sinh tự tin thể hiện trước ống kính máy quay

Sau những giờ học vui nhộn là bài kiểm tra 25 phút bằng Tiếng Anh về chủ đề ước mơ của bạn. 15' cho 15 câu hỏi trắc nghiệm và 10' để viết một đoạn văn ngắn thể hiện ước mơ của mình. Với bài văn ngắn bằng tiếng Anh, bỏ qua những tiêu chuẩn về ngữ pháp, cấu trúc câu, tiêu chí chấm của Atlantic Five-Star English là những ý tưởng sáng tạo, những bài viết tâm huyết thể hiện tự tin vào ước mơ của mình, dám nói, dám chinh phục. Đó là những điểm cộng tuyệt vời để các con tự tin thẳng tiến vào vòng 2 của cuộc thi.
 

Giờ kiểm tra trở nên yên ắng, các con chú tâm làm bài để đạt kết quả tốt nhất

Các em học sinh THCS Thực nghiệm chăm chú làm bài thi viết về ước mơ của mình

Môi trường giáo dục giúp học sinh phát triển tư duy sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân và làm điều mình yêu thích đó là lí do nhiều phụ huynh học sinh đều mong muốn được học tập tại trường Thực nghiệm. Nhà trường luôn tạo điều kiện để các em có môi trường giáo dục tốt nhất, kết hợp với nhiều đơn vị tổ chức các chương trình trải nghiệm thú vị. Và cuộc thi "Making your Dreams come true" cũng may mắn được nhà trường ủng hộ để đồng hành cùng các em trên con đường xây dựng ước mơ.
 


Cuộc thi không chỉ là sân chơi giúp các em trau dồi khả năng ngoại ngữ mà còn là bước đệm để các em biến ước mơ trở thành hiện thực. Atlantic Five-Star English tự hào là người đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ước mơ. 

REGISTER FOR IELTS TEST