Học guitar miễn phí tại Agedu Music Club cùng Khánh Vy

Ngày đăng: 23/05/2017

Tối thứ 6 ngày 23 /5 này, AGedu Music Club chào đón sự tham gia của một thành viên mới vô cùng đặc biệt.

Tối thứ 6 ngày 23 tháng 5 này, AGedu Music Club chào đón sự tham gia của một thành viên mới vô cùng đặc biệt - Khánh Vy nữ sinh tài năng của Học viện Ngoại giao.


Vừa học guitar, vừa nâng cao khả năng Anh ngữ cùng Khánh Vy
 
Các học viên của Atlantic Five-star English Academy đã không còn lạ lẫm với Khánh Vy - cô nàng nữ sinh tài năng đã liên tục khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ vì vẻ ngoài xinh xắn, sự tự tin cũng như tài năng của mình. Cô bạn liên tục xuất hiện trên mặt báo vì những thành tích đáng nể như thi đậu 3 trường Đại học hay làm MC dẫn bản tin thời sự quốc tế trên một kênh truyền hình lớn... 

Và tối thứ 6 ngày 26 tháng 5 này, các bạn sẽ có cơ hội chứng kiến tài năng âm nhạc của Khánh Vy tại AGedu Music Club. Đã thành thông lệ, Agedu Music Club - câu lạc bộ âm nhạc của Atlantic vẫn được tổ chức vào 19h00 tối thứ 6 hàng tuần. Đến với câu lạc bộ, các thành viên sẽ được cung cấp đàn guitar và uốn nắn cách tập bài bản dưới sự chỉ dẫn tận tình của guitarist Trần Khanh - trưởng câu lạc bộ.


Không chỉ giỏi về ngoại ngữ, Khánh Vy còn được yêu mến với tài năng ca hát của mình
 
Ngoài việc là một thành viên của CLB âm nhạc Agedu, Khánh Vy cũng sẽ có rất nhiều câu chuyện để chia sẻ với các bạn học sinh về việc học ngoại ngữ, các kỹ năng mềm cần thiết của một công dân toàn cầu trong thời đại mới.

Đặc biệt, Agedu Music Club không chỉ dành riêng cho các bạn học viện của học viện Anh ngữ Atlantic. Tất cả các bạn yêu âm nhạc và muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh đều có thể đăng ký làm thành viên của CLB. Hình thức đăng ký rất đơn giản, các bạn chỉ cần liên lạc với fanpage Atlantic Five-star English Academy hoặc gọi điện tực tiếp tới tổng đài 1900 0033 của trung tâm.

REGISTER FOR IELTS TEST