Hè thỏa sức khám phá và tăng tốc tiếng Anh cùng Atlantic Five-Star English

Ngày đăng: 08/04/2019

Khởi động mùa hè sôi động cùng con với "Around the World" Summer Camp của Atlantic Five-Star English. Ưu đãi lên tới 7.000.000 vnđ cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên trước ngày 30/4

Xóa tan rào càn ngôn ngữ, bỏ lại sau lưng những tiết học ngữ pháp và lý thuyết nặng nề, các con được đắm mình trong những tiết học đầy thú vị. Từ những chuyến ghé thăm Anh Quốc cổ kính - Cái nôi của nền văn hóa Châu Âu cho tới khám phá những lễ hội đầy màu sắc của Ấn độ.


Học viên sẽ được:

- Bứt phá tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ
- Phát triển kỹ năng SLATE
- Chăm sóc toàn diện với chất lượng dịch vụ năm sao.
Hoàn toàn khác biệt với những tiết học thông thường, với Around the World - Summer Camp 2019 tại Five-Star English, các con không chỉ thu nạp nhiều kiến thức bổ ích mà còn là những trải nghiệm khó quên.
Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, học viên tham gia các khóa học mùa hè tại Five-Star English sẽ được chia nhóm và lựa chọn tham gia CLB theo chủ đề văn hóa, âm nhạc & điện ảnh, nghệ thuật thủ công,.... đồng thời lồng ghép văn hóa đặc trưng của từng đất nước và từng buổi sinh hoạt CLB.

8 tuần thử thách bản thân - 8 tuần trải nghiệm văn hóa tại 8 quốc gia khác nhau.
Chương trình học trải dài 8 tuần, mỗi tuần các con sẽ có 3 ngày sinh hoạt CLB tại Atlantic và một buổi ngoại khóa vào chủ nhật. Mỗi tuần các con sẽ được ghé thăm 1 đất nước khác nhau. Trải nghiệm độc đáo và mới lạ chưa từng có, từ những nghi thức trang trọng của hoàng gia Anh, những bữa tiệc sôi động của Brazil cho tới khám phá trang phục cầu kỳ của người Ấn Độ.

Khóa học Hè Around the World Summer Camp 2019

Atlantic Five-Star English thiết kế 3 khóa học dành riêng cho 3 lứa tuổi khác nhau:
1. Pre-Academic English cho đối tượng học sinh 10+
2. Academic Exellence cho đối tượng học sinh THCS
3. IELTS Bootcamp cho đối tượng học sinh THPT trở lên.
 

Pre-Academic, Academic Excellence, Ielts Bootcamp của Atlantic Five-Star English kéo dài 8 tuần, và được thiết kế bởi chuyên gia quốc tế am hiểu giáo dục Việt. Học sinh có những trải nghiệm thực tế với tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, thiết bị công nghệ hiện đại tại các trung tâm của Atlantic.

Khám phá tiềm năng của bản thân qua các CLB kỹ năng đa dạng, tham gia ngoại khoá hàng tuần, ăn trưa miễn phí ngay tại trung tâm và luôn được kèm cặp bởi một gia sư riêng mỗi mỗi giờ tự học.

Bứt phá trình độ tiếng Anh chỉ sau 8 tuần, đồng thời trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu như: kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng làm bài thi.

Đưa con đến trung tâm lúc 8h sáng và đón con về lúc 6h chiều, phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi các con sẽ được học, ăn và tham gia các hoạt động bổ ích dưới sự giám sát của giáo viên và nhân viên tư vấn giáo dục – dịch vụ chăm sóc từng cá nhân học sinh chỉ có tại Five-Star English .


Lịch thời khóa biểu chi tiết như sau:

 Gồm 204h (Bao gồm 72h học unit, 72h học văn hóa cùng người nước ngoài về 8 chủ đề văn hóa 8 nước, 24h outing, 36h online.)

Mùa hè là mùa để nạp năng lượng cho cả 1 năm học mới nhiều thử thách, mùa hè là giây phút để trải nghiệm những điều mới lạ với nguồn kiến thức vô tận. Đừng để mùa hè của con trôi qua vô nghĩa, hãy cùng Atlantic khởi động hè 2019 cùng con nhé.

Một số video outing trải nghiệm mùa hè 2018
Five-Star English Outing Ep5: Trải nghiệm làm giấy dó
 
Five-Star English Outing Ep 9: Trải nghiệm làm đồ da tại DIY BOX​

Đừng quên cơ hội nhận ưu đãi 7.000.000 VNĐ cho khóa IELTS và 5.000.000 VNĐ cho khóa ACADEMIC cho 30 người đầu tiên khi đăng ký trước 30/4.
Liên hệ ngay: 093 633 8656 (Mrs Thanh Hương)

REGISTER FOR IELTS TEST