Five Star Family Day - Ngày hội gắn kết tình cảm, lan tỏa yêu thương

Ngày đăng: 19/06/2018

Ngày 17/6, tại Atlantic Five-Star English đã diễn ra ngày hội “Ươm mầm công dân toàn cầu” với rất nhiều trò chơi và hoạt động bổ ích dành cho toàn thể quý phụ huynh và học sinh.

Ngày 17/6, tại Atlantic Five-Star English đã diễn ra ngày hội “Ươm mầm công dân toàn cầu” với rất nhiều trò chơi và hoạt động bổ ích dành cho toàn thể quý phụ huynh và học sinh.

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một ngày hội gia đình cho toàn thể phụ huynh và học sinh để gắn kết, sẻ chia và vòng yêu thương thêm rộng mãi. Ngày 17/06/2018, ngày hội gia đình đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 phụ huynh học sinh đang học tại Five-Star English. 


 
Các em học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi và đặc sắc.
 
Sau phần warm up sôi động của các bạn học sinh, dưới sự dẫn dắt của MC duyên dáng, bố mẹ cùng các con đã trải qua những phần thi Khám phá con bạn đầy tiếng cười: “Con sợ con gì nhất? Câu trả lời của con là con ma, còn của bố mẹ là con chó”; “Bố sợ việc gì nhất khi ở nhà? Câu trả lời của mẹ và con là việc nhà, chung chung quá còn của bố là cọ toa lét”,…v.v. Có lẽ sau phần thi này, bố mẹ và con sẽ cùng suy ngẫm và tìm hiểu thêm về các thành viên trong gia đình để hiểu nhau nhiều hơn. Hạnh phúc gia đình luôn được vun đắp qua những điều nhỏ bé trong cuộc sống và chắc hẳn một trong những điều đó chính là phần thi hiểu biết này.
 
Bố mẹ cùng tham gia thử sức trong game "Khám phá con bạn'"

Nhưng có lẽ phần mong chờ nhất trong Ngày hội gia đình, đó là những phần chia sẻ của Giám đốc học thuật Zach Pinson với chủ để: “Tạo động lực học tập hiệu quả cho con” và phần chia sẻ của Chủ tịch Ngọc Lan với chủ đề: “ Ươm mầm công dân toàn cầu”. Thông qua hội thảo, phụ huynh hiểu được thế nào là một công dân toàn cầu và những kỹ năng cần thiết để trở thành Công dân toàn cầu. Đồng thời, phụ huynh cũng nắm bắt được lộ trình đào tạo và khuyến khích con học tập hiệu quả. Phụ huynh cũng được hướng dẫn sử dụng công nghệ để nắm được tình hình học tập của con và định hướng du học cho con. 
Phụ huynh chăm chú lắng nghe hội thảo

Một phụ huynh đã chia sẻ: “Để trở thành “Công dân toàn cầu" điều đó không khó, quan trọng là bạn phải có sự chuẩn bị ngay từ bây giờ”. Việc gửi con học tiếng Anh học thuật tại Five-Star English giúp con hình thành nhóm kỹ năng SLATE vô cùng cần thiết khi hội nhập nền giáo dục Quốc tế”.

Song song với các hoạt động chia sẻ, các gia đình còn có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở góc chụp ảnh với backdrop nghệ thuật, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn nhân viên Atlantic. 
 


 


 
Rất nhiều phần quà đã được trao tặng tới các vị phụ huỵnh và các học sinh
 


 


 
Sau các phần chia sẻ, các gia đình cùng nhau thưởng thức tiệc buffet tại quầy bar của Five-Star English.
 
Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng chúng tôi góp phần làm nên một ngày hội thật nhiều thành công và ý nghĩa.
Khoảnh khắc đã qua đi nhưng những kỉ niệm sẽ còn đọng lại mãi, khi yêu thương chân thành được chia sẻ, khi có một đại gia đình thực sự gắn kết. Đó là gia đình FIVE-STAR ENGLISH.
 

REGISTER FOR IELTS TEST