Five-Star English: Gặp gỡ người đạp xe vòng quanh thế giới, truyền cảm hứng cho 100.000 trẻ em

Ngày đăng: 03/05/2018

Ngày 4/5, học viên Five-Star English sẽ có cơ hội giao lưu với một người đặc biệt. Will Hodson - người thầy giáo hơn 40 tuổi trong bộ trang phục Superman đã quyết định dành 5 năm để đạp xe vòng quanh thế giới nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân mắc bệnh Parkinson.


Ngày 4/5, học viên Five-Star English sẽ có cơ hội giao lưu với một người đặc biệt. Will Hodson - người thầy giáo hơn 40 tuổi trong bộ trang phục Superman đã quyết định dành 5 năm để đạp xe vòng quanh thế giới nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân mắc bệnh Parkinson.
 

Will Hodson trên chặng hành trình phi thường của mình
 
Will Hodson vốn là một giáo viên bậc tiểu học ở Anh. Cuộc hành trình của ông bắt đầu từ tháng 5/2015 tại Cầu Tháp London, Anh. Cho đến nay, ông đã đi xe đạp được hơn 40.000km qua 27 quốc gia ở Châu Âu và Châu Á. Will Hodson đang có mặt tại Việt Nam và đang tiến tới điểm dừng chân tiếp theo là thủ đô Hà Nọi. Chuyến phiêu lưu này dự kiến ​​kết thúc vào năm 2022.
 
Ông Will Hodson nói: “Ước mơ của tôi trong hơn 20 năm nay là đi xe đạp vòng quanh thế giới. Hồi còn là một thiếu niên, tôi đã đi vòng quanh nước Anh. Từ khi đó, tôi tự nhủ rằng mình có thể làm được nhiều hơn thế. Vì vậy, nếu muốn làm gì mọi người hãy làm ngay bây giờ”.

Hành trình thần kỳ của thầy giáo đã ngoài 40 tuổi
 
Ông đi đến các trường học của nhiều quốc gia nhằm mục đích truyền cảm hứng cho hơn 100.000 trẻ em. “Khi còn là giáo viên, tôi từng đọc quyển sách viết về tâm lí trẻ em khoảng 5 tuổi. Nội dung sách viết về việc trở thành một siêu anh hùng với thông điệp rằng tất cả chúng ta đều có thể trở thành anh hùng bằng cách làm những việc nhỏ”, Hodson nói. Thông điệp trong cả chiến dịch của Hodson là #WeAllCanBeHeroes, tức là chúng ta ai cũng có thể là anh hùng.

Ông Hodson cũng hy vọng mọi người nên giữ những giấc mơ thời thơ ấu của mình. Ông nói: “Rất nhiều người có ước mơ, tham vọng khi còn trẻ, nhưng “những giấc mơ đó dành cho người khác” khi họ nghĩ rằng họ không thể làm được”. Ông mong muốn quỹ từ thiện sẽ tăng 1.000.000 bảng Anh (khoảng 30 tỷ VNĐ) để các tổ chức nhân đạo làm việc, giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi căn bệnh Parkinson ở Anh và trên toàn thế giới. Parkinson là bệnh rối loạn hệ thần kinh trung ương gây ảnh hưởng đến tình trạng cử động, thăng bằng và kiểm soát cơ của bệnh nhân. Bố của Hodson cũng là một nạn nhân của bệnh Parkinson và đó là nguyên nhân sâu xa của mục tiêu này.
 

Bên cạnh việc đạp xe, ông Will còn dành thời gian trò chuyện với các bạn nhỏ và khơi gợi niềm cảm hứng cho các bạn
 
Đặc biệt, tối ngày 4/5, Will Hodson sẽ có mặt tại Trung tâm Anh ngữ 5 sao Atlantic Five-Star English để trò chuyện và chia sẻ với các bạn học viên của trung tâm. Trong buổi gặp mặt, các bạn học sinh của Five-Star English sẽ được lắng nghe những câu chuyện về chặng hành trình không tưởng của ông Will trong suốt 3 năm qua, những con người thú vị mà ông đã được gặp...

Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó quên cho các bạn học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI GIAO LƯU
Gặp gỡ Will Hodson - người đạp xe vòng quanh thế giới, truyền cảm hứng cho 100.000 trẻ em
Thời gian: 19:00 ngày 4 tháng 5 năm 2018
Địa điểm: Atlantic Five-Star English cơ sở Hoàng Ngân, tầng 4 toà nhà Hoang Ngan Luxury, số 125 Hoàng Ngân, Hà Nội.

Nhanh tay đăng ký bằng cách liên hệ với Atlantic Five-Star English theo một trong những hình thức dưới đây:
- Điện thoại: 024 7108 8033 (cơ sở Lạc Trung) hoặc 024 7108 0033 (cơ sở Hoàng Ngân)
- Fanpage Facebook: 
https://www.facebook.com/FiveStarEnglish/
- Email: Pr@atlantic.edu.vn

REGISTER FOR IELTS TEST