Đóng vai nhà thám hiểm, truy tìm kho báu Atlantic trong ngày hội Children’s Day

Ngày đăng: 01/06/2017

Ngày 2/6 tới, Trung tâm Anh ngữ Atlantic sẽ tổ chức sự kiện Children’s Day cho các em học sinh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi tại cơ sở số 125 phố Hoàng Ngân, Hà Nội.

Ngày 2/6 tới, Trung tâm Anh ngữ Atlantic sẽ tổ chức sự kiện Children’s Day cho các em học sinh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi tại cơ sở Atlantic Five-star English Academy số 125 phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.


Sự kiện Children’s Day – Truy tìm kho báu
 
Nhằm đem tới cho các em học sinh một ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi ý nghĩa và bổ ích, tập đoàn Atlantic và công ty TNHH Greenlife quyết định đồng tổ chức sự kiện Children’s Day – Truy tìm kho báu Atlantic tại trung tâm Anh ngữ 125 Hoàng Ngân.

Đến với Children’s Day – Truy tìm kho báu Atlantic, các em sẽ được hòa mình vào những trò chơi tiếng Anh và trò chơi vận động thú vị, bổ ích; vào vai những nhà thám hiểm giải mã các câu đố, vượt qua các thử thách của Ban tổ chức để giành lấy kho báu Atlantic.


Chương trình được tổ chức tại cơ sở Atlantic Five-star English Academy 125 Hoàng Ngân, Hà Nội
 
Qua chương trình, các em va phụ huynh cũng sẽ được trải nghiệm mô hình giáo dục đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam của tập đoàn Atlantic . Chương trình dự kiến sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng thứ 6, ngày 2/6 và kết thúc vào lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày.

REGISTER FOR IELTS TEST