Đoàn khách Phòng Giáo dục quận Hai Bà Trưng thăm quan Atlantic Five-star English Academy

Ngày đăng: 10/05/2017

Học viên Anh ngữ 5 sao của Atlantic tại 33 Lạc Trung hân hạnh được đón tiếp đoàn tham quan của Phòng Giáo dục quận Hai Bà Trưng.

Ngày 4 tháng 5, Học viên Anh ngữ 5 sao của Atlantic tại 33 Lạc Trung hân hạnh được đón tiếp đoàn tham quan của Phòng Giáo dục quận Hai Bà Trưng gồm nhiều cán bộ phòng và hiệu trưởng, hiệu phó cùng các thầy cô giáo bộ môn tiếng Anh đang giảng dạy tại các trường THCS trên địa bàn quận.


Đoàn khách thăm quan trung tâm Anh ngữ Atlantic
 
Trung tâm Anh ngữ được xây dựng theo mô hình 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đoàn khách lần lượt được tham quan các phòng học chất lượng cao, quầy tiếp tân, phòng khảo thí IELTS, phòng học active learning, phòng quay studio, quầy bar ngoài trời trên sân thượng..., gặp gỡ đội ngũ nhân viên, giảng viên của trung tâm.


Ban lãnh đạo Atlantic đã có buổi hội thảo ngắn, giới thiệu những dự án của tập đoàn Atlantic.

 

Ông Phùng Anh Tuấn - Giám đốc khối trung tâm Anh ngữ giới thiệu chiến lược hoạt động của Atlantic Five-star English Academy
 
Mô hình Atlantic Five-star English Academy áp dụng những công nghệ và phương pháp giáo dục tân tiến nhất trên thế giới như Blended Learning (phương pháp Học tập hỗn hợp), Student-centered Learning (phương pháp lấy người học làm trung tâm)… dựa trên cơ sở áp dụng những thiết bị điện tử thông minh vào công tác học tập và giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng, đầy đủ các chứng chỉ sư phạm quốc tế uy tín và dạn dày kinh nghiệm giảng dạy.


Bà Lê Thị Hoa Linh giới thiệu về chương trình SchooLink
 
Atlantic vô cùng tự hào về những thành tích mình đã đạt được trong suốt 14 năm qua. Tập đoàn đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của hàng trăm ngàn học sinh. Bắt đầu từ năm 2015, tập đoàn cũng trở thành đối tác quan trọng của Bộ giáo dục triển khai chương trình School Link – đem giáo viên tiếng Anh bản ngữ tới trực tiếp giảng dạy tại các trường THCS và THPT tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Tiếp nối cuộc hội thảo, Bà Nguyễn Thị Hoa Linh – Giám đốc điều hành dự án SchooLink đã có phần giới thiệu về các dự án liên kết đưa giáo viên bản ngữ tới giảng dạy tại các trường. Hệ thống giáo viên bản ngữ của dự án SchooLink được tập đoàn Atlantic tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Qua chương trình, các em học sinh sẽ được nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh đồng thời đây cũng là bước đệm vững chắc cho các em trước khi quyết định chinh phục những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, SAT…
 

REGISTER FOR IELTS TEST