Cuộc thi "Making your Dreams come true" Mùa 2 đã có mặt tại THCS Giảng Võ

Ngày đăng: 11/10/2018

Ngày 8/10 vừa qua, hòa chung không khí của Ngày hội sách sôi động tại THCS giảng Võ, Atlantic Five-Star English cũng có một buổi phát động thành công và thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn nhỏ yêu thích Tiếng Anh.

Ngày 8/10 vừa qua, hòa chung không khí của Ngày hội sách sôi động tại THCS giảng Võ, Atlantic Five-Star English cũng có một buổi phát động thành công và thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn nhỏ yêu thích Tiếng Anh.
 Một số hình ảnh của Ngày Hội Sách THCS Giảng Võ

Mở màn bằng trò chơi Kahoot đầy kịch tính và được rất nhiều bạn nhỏ thích thú, các câu hỏi hoàn toàn bằng Tiếng Anh nhưng không làm các con lo sợ mà hoàn toàn hào hứng và tập trung cao độ vào trò chơi.


Các em nhỏ chăm chú lắng nghe câu trả hỏi Tiếng Anh


Hò reo vui mừng khi trả lời đúng

 
Nhiều bạn nhỏ xuất sắc dành chiến thắng các câu trả lời Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất và dành được những phần quà balo, vòng tay.


Các bạn nhỏ chiến thắng được nhận quà tặng Balo và chụp ảnh cùng thầy Marko

 
Sau khi tham gia trò chơi các con cũng được phổ biến về quy chế cuộc thi Making your Dreams come true, một cuộc thi Tiếng Anh về chủ đề ước mơ hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhỏ THCS trên địa bàn Hà Nội.
Không chỉ thu hút bởi phần thưởng 1 chuyến du học hè Singapore hấp dẫn với hàng trăm suất học bổng và quà tặng cực chất mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ bạn học sinh nào cũng muốn 1 lần trải qua, ví dụ như tham gia quay phim, làm dự án tại phim trường hiện đại nhất của Atlantic Five-Star English hay lên lộ trình để thực hiện ước mơ và chia sẻ ước mơ của mình cho tất cả mọi người biết đến.

Các em chăm chú lắng nghe thông tin về cuộc thi "Making your Dreams come true" và hào hứng đăng ký tham dự


Các học sinh đang điền thông tin vào form đăng ký tham dự cuộc thi


Trường THCS Giảng Võ được biết đến là cái nôi của nhiều nhân tài cũng bởi vì nhà Trường luôn tích cực đổi mới, tạo điều kiện để học sinh tham gia nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức hội nhập xã hội.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi phát động và ngày hội sách của THCS Giảng Võ nhé:

Các thí nghiệm của học sinh thuộc CLB Hóa học của trường

 


Một tiểu phẩm kịch đạt giải cao trong cuộc thi về đề tài tuân thủ pháp luật


Ý tưởng nhà chống lũ quét được thuyết trình bằng Tiếng Anh vô cùng xuất sắcCác hoạt động hấp dẫn khác trong Hội sách


ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN VỀ CUỘC THI VUI LÒNG TRUY CẬP: http://dreamscometrue.agfivestar.vn/

REGISTER FOR IELTS TEST