Cùng Khánh Vy “đột nhập” CLB âm nhạc Agedu Music Club

Ngày đăng: 30/05/2017

Tối thứ 6 ngày 26 tháng 5, Khánh Vy đã có mặt tại tòa nhà Atlantic để giao lưu cùng CLB âm nhạc Agedu Music Club.

Tối thứ 6 ngày 26 tháng 5, Khánh Vy đã có mặt tại tòa nhà Atlantic số 33 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và giao lưu cùng CLB âm nhạc Agedu Music Club của trung tâm Anh ngữ Atlantic Five-star English Academy.


Khánh Vy (trái) thể hiện tài năng ca hát cùng các thành viên Agedu Music Club
 
Các học viên của Atlantic Five-star English Academy đã không còn lạ lẫm với Khánh Vy - cô nàng nữ sinh tài năng đã liên tục khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ vì vẻ ngoài xinh xắn, sự tự tin cũng như tài năng của mình. Cô bạn liên tục xuất hiện trên mặt báo vì những thành tích đáng nể như thi đậu 3 trường Đại học hay làm MC dẫn bản tin thời sự quốc tế trên một kênh truyền hình lớn...

Và tối thứ 6 ngày 26 tháng 5 vừa qua, các thành viên của Agedu Music Club vừa có cơ hội chứng kiến tài năng âm nhạc của Khánh Vy – một lĩnh vực mà cô nàng nữ sinh Ngoại giao cũng vô cùng đam mê.


Agedu Music Club được tổ chức vào 19h tối thứ 6 hàng tuần tại Sky bar – tầng 6 sô 33 Lạc Trung, Hà Nội
 
Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, âm nhạc là liều thuốc sốc lại tinh thần tốt nhất đối với các bạn học sinh. Đó cũng là lý do mà Atlantic Five-star English Academy tổ chức câu lạc bộ âm nhạc Atlantic – Agedu Music Club.


Tham gia các CLB kỹ năng giúp học sinh nâng cao sự tự tin và khả năng sử dụng Anh ngữ
 
Đã thành thông lệ, Agedu Music Club - câu lạc bộ âm nhạc của Atlantic vẫn được tổ chức vào 19h00 tối thứ 6 hàng tuần. Đến với câu lạc bộ, các thành viên sẽ được cung cấp đàn guitar và uốn nắn cách tập bài bản dưới sự chỉ dẫn tận tình của guitarist Trần Khanh - trưởng câu lạc bộ.
 


Guitarist Trần Khánh – thầy dạy guitar tại Agedu Music Club
 
Các hoạt động ngoại khóa tại Atlantic Five-star English Academy như CLB âm nhạc, CLB sách, CLB hùng biện… cũng là những hình thức để giúp các học viên nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm cần thiết mà một công dân toàn cầu cần có.

Hiện tại CLB Agedu Music Club được tổ chức vào 19h00 tối thứ 6 mỗi tuần. Các bạn, dù không phải là học viên tại trung tâm, đều có thể miễn phí đăng ký tham dự tại đây.

REGISTER FOR IELTS TEST