Công bố danh sách học sinh THCS Lomonoxop và THCS Thực Nghiệm lọt vào vòng phỏng vấn

Ngày đăng: 19/10/2018

Buỗi lễ thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của đông đảo phụ huynh học sinh trường THCS Lomonoxop và THCS Thực Nghiệm, ngoài ra còn có sự góp mặt của Bà Lê Phương Lan - Đại diện Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội và Ban lãnh đạo tập đoàn Atlantic.


Bật mí danh sách 30 học sinh xuất sắc của THCS Lomonoxop và 30 học sinh THCS Thực nghiệm lọt vào vòng phỏng vấn cuộc thi Making your Dreams come true mùa 2.
 

Đông đảo phụ huynh, học sinh tham gia lễ công bố

Buỗi lễ thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của đông đảo phụ huynh học sinh trường THCS Lomonoxop và THCS Thực Nghiệm, ngoài ra còn có sự góp mặt của  Bà Lê Phương Lan - Đại diện Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội và Ban lãnh đạo tập đoàn Atlantic.
Buổi lễ công bố mang lại nhiều cảm xúc hơn cả mong đợi. Có những nụ cười và có cả những giọt nước mắt.
 

Lần đầu tiên các phụ huynh nhận ra tầm quan trọng của việc lắng nghe ước mơ con trẻ, các con cũng tự tin thể hiện và dũng cảm nói lên ước mơ của mình. 

Đặc biệt tại buổi lễ công bố,  các phụ huynh có cơ hội lắng nghe lộ trình ươm mầm công dân toàn cầu chia sẻ bởi diễn giả Nguyễn Thị Ngọc Lan - Chủ Tịch tập đoàn Atlantic, đồng thời xem video clip ước mơ con trẻ do Atlantic thực hiện, thực sự chinh phục hoàn toàn cảm xúc của các phụ huynh.

 

Chủ tịch Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẻ về lộ trình 'Ươm mầm công dân toàn cầu"

Những cái tên xuất sắc thuộc top 30 học sinh trường THCS Thực Nghiệm và THCS Lomonoxop được lọt vào vòng phỏng vấn đã được xướng lên, cả hội trường im lặng để lắng nghe.
 

Bà Lê Phương Lan - Đại diện Sở giáo dục trao học bổng và thư mời tham dự vòng phỏng vấn cho các em THCS Thực nghiệm


Các em học sinh xuất sắc trường THCS Thực Nghiệm lọt vào vòng phỏng vấn


Các học sinh THCS Lomonoxop xuất sắc lọt vào vòng phỏng vấn cuộc thi

 
Bên cạnh đó các em tham gia cuộc thi nhưng không nằm trong danh sách lọt vào vòng phỏng vấn cũng được Atlantic trao các học bổng học tiếng Anh và quà tặng giá trị.
 

Phó tổng giám đốc Ông Đặng Phương Đông trao quà và học bổng cho các học sinh đã tham gia cuộc thi

 
Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Bà Lê Phương Lan - Đại diện Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội, Ban lãnh đạo tập đoàn Atlantic và toàn thể phụ huynh và các em học sinh đã góp nên thành công của buổi lễ công bố ngày 14/10 vừa qua.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi lễ công bố kết quả vòng sơ loại ngày 13/10 vừa qua.

 

Cuộc thi không chỉ dành cho những bạn nhỏ giỏi Tiếng Anh, các con chỉ cần có ước mơ, dám nói lên ước mơ đó với nhiệt huyết và sự sáng tạo thì tất cả ước mơ đều có thể trở thành hiện thực.
Bởi thế Ban tổ chức cuộc thi lựa chọn ra những bạn xuất sắc của từng trường không dựa vào các yếu tố như ngữ pháp, cấu trúc câu mà quan trọng là ý tưởng và khả năng truyền đạt của các con, vì thế nhiều bạn nhỏ tỏ ra khá bất ngờ khi biết khả năng tiếng Anh của mình chưa tốt nhưng vẫn được vào vòng sơ loại. Khuôn mặt các con bừng sáng vẻ hạnh phúc khi được xướng tên lên nhận giải. 
Học sinh Đào Hoàng Lâm - Thí sinh lọt vào vòng phỏng vấn thuộc trường THCS Thực Nghiệm

Học sinh Đào Hoàng Lâm trường THCS Thực nghiệm chia sẻ “Con vốn không giỏi ngoại ngữ nhưng con muốn qua cuộc thi này thử mạnh dạn nói lên ước mơ của mình xem sao, và thật bất ngờ, con đã lọt vào vòng phỏng vấn, vượt qua hơn 200 bạn học sinh trong trường và vào top 30, điều này khiến con vô cùng hạnh phúc, và dù kết quả có thế nào con cũng sẽ tự tin theo đuổi ước mơ của mình là trở thành một cầu thủ bóng đá”
 
Cuộc thi không chỉ là sân chơi giúp các em trau dồi khả năng ngoại ngữ mà còn là bước đệm để các em biến ước mơ trở thành hiện thực. Atlantic Five-Star English tự hào là người đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ước mơ.

REGISTER FOR IELTS TEST