Cơn lốc màu da cam - THCS Lomonoxop và cuộc thi Making your dreams come true

Ngày đăng: 09/10/2018

Phát triển tư duy sáng tạo, khuyến khích học sinh tự tin thể hiện bản thân và nỗ lực học hỏi những phương pháp học tân tiến là những mục tiêu mà trường THCS Lomonoxop hướng đến. Bởi vậy Phụ huynh luôn tin tưởng lựa chọn Lomonoxop với những mong muốn con mình sẽ được tiếp cận những phương pháp giáo dục mới nhất, tân tiến hiện đại và hiệu quả nhất.

Hàng trăm học sinh đang kéo tới Anh ngữ Atlantic Five-Star English mỗi ngày, chương trình gì khiến các em háo hức đến vậy?
Vừa trau dồi khả năng Tiếng Anh qua các trò chơi kịch tính, vừa được trải nghiệm công nghệ hiện đại đẳng cấp năm sao của Atlantic Five-Star English, chỉ có thể là sức hút từ cuộc thi Making your dreams come true mùa 2.

Tuần vừa qua, THCS Lomonoxop vừa hoàn thành 3 buổi trải nghiệm và kết hợp thi vòng loại hết sức xuất sắc. Học sinh THCS Lomonoxop đều là các học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ và nghiêm túc trong việc học tập. Trong mỗi buổi trải nghiệm, giáo viên bản ngữ luôn hài lòng về thái độ học tập của các con, đặc biệt khả năng nói Tiếng Anh và tự tin giao tiếp với thầy Brian cũng có thể thấy các em có nền tảng Tiếng Anh khá tốt.
Bởi lẽ Lomonoxop vốn là cái nôi của các học sinh chuyên ngữ, bên cạnh đó nhà trường cũng luôn tạo điều kiện để các em tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và Một trong số những trải nghiệm khiến các em học sinh vô cùng thích thú đó là tham gia cuộc thi Making your Dreams come true và được trải nghiệm lớp học đẳng cấp năm sao tại Atlantic Five-Star English.
 

Từ ngày 2/10 đến 5/10, học sinh THCS Lomonoxop đã có buổi ghé thăm Anh ngữ năm sao Atlantic Five-Star English với các hoạt động bổ ích như:
- Nâng cao kiến thức Văn hóa - Xã hội qua trò chơi Kahoot đầy kịch tính
- Trải nghiệm thú vị tại trường quay hiện đại nhất, lần đầu tiên đứng trước máy quay và thử làm MC chuyên nghiệp
- Tận hưởng không gian lớp học năm sao đẳng cấp và hiện đại mang tầm quốc tế khiến học sinh nhân đôi hứng khởi khi tham gia học
- 25' trả lời câu hỏi Tiếng Anh về chủ đề ước mơ để tìm ra những học sinh xuất sắc lọt vào vòng phỏng vấn cuộc thi Making your Dreams come true
Cùng xem lại các hình ảnh trong buổi trải nghiệm vừa qua nhé!
 

Thầy Brian đang chia sẻ về nội dung vòng sơ loại cuộc thi Making your Dreams come true
 

Thầy Brian đang dẫn các học sinh THCS Lomonoxop tham quan trường quay studio
 

Học sinh được chia thành nhóm nhỏ để tham gia trải nghiệm trường quay và nói Tiếng Anh theo chủ đề
 

Trò chơi Kahoot đầy kịch tính những cũng mang lại nhiều tiếng cười cho các em tại phòng Active hiện đại
 
Phòng Active trang bị đầy đủ dàn máy tính hiện đại và thư viện sách miễn phí là địa điểm lý tưởng để các em trải nghiệm những giờ học sôi nổi. Với trò chơi Kahoot diễn ra tại phòng Active, mỗi nhóm học sinh được phát 1 máy tính bảng Tablet để trả lời các câu hỏi Tiếng Anh một cách nhanh nhất.
Có thể thấy đây là hoạt động được các em yêu thích nhất, bởi nó mang tính kết nối và kích thích khả năng phản xạ nhanh trong câu hỏi Tiếng Anh.

Tiếp đến là hoạt động trải nghiệm tại trường quay hiện đại nhất Atlantic Five-Star English, nơi các em lần đầu được đứng trước ống kính máy quay, tự tin nói tiếng Anh như 1 MC chuyên nghiệp. Có nhiều em vẫn còn bỡ ngỡ và ngại ngùng nhưng sau lần trải nghiệm này chắc chắc các em cũng tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm đáng quý và không còn ngại ngùng trước ống kính nữa.


Học sinh tự tin thể hiện trước ống kính máy quay

Sau những giờ học vui nhộn là bài kiểm tra 25 phút bằng Tiếng Anh về chủ đề ước mơ của bạn. 15' cho 15 câu hỏi trắc nghiệm và 10' để viết một đoạn văn ngắn thể hiện ước mơ của mình. Với bài văn ngắn bằng tiếng Anh, bỏ qua những tiêu chuẩn về ngữ pháp, cấu trúc câu, tiêu chí chấm của Atlantic Five-Star English là những ý tưởng sáng tạo, những bài viết tâm huyết thể hiện tự tin vào ước mơ của mình, dám nói, dám chinh phục. Đó là những điểm cộng tuyệt vời để các con tự tin thẳng tiến vào vòng 2 của cuộc thi.


Giờ kiểm tra trở nên yên ắng, các con chú tâm làm bài để đạt kết quả tốt nhất

Phát triển tư duy sáng tạo, khuyến khích học sinh tự tin thể hiện bản thân và nỗ lực học hỏi những phương pháp học tân tiến là những mục tiêu mà trường THCS Lomonoxop hướng đến. Bởi vậy Phụ huynh luôn tin tưởng lựa chọn Lomonoxop với những mong muốn con mình sẽ được tiếp cận những phương pháp giáo dục mới nhất, tân tiến hiện đại và hiệu quả nhất.Cuộc thi "Making your Dreams come true" may mắn được nhà trường ủng hộ để đồng hành cùng các em trên con đường xây dựng ước mơ.
Cuộc thi không chỉ là sân chơi giúp các em trau dồi khả năng ngoại ngữ mà còn là bước đệm để các em biến ước mơ trở thành hiện thực. Atlantic Five-Star English tự hào là người đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ước mơ.

 
 

REGISTER FOR IELTS TEST