Chung kết cuộc thi Making your dreams come true Mùa 1

Ngày đăng: 16/08/2018

Ngày 12/8 vừa qua, tại Atlantic Five – Star English đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Making your Dreams come true với không khí vô cùng sôi động.

 
Ngày 12/8 vừa qua, tại Atlantic Five – Star English đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Making your Dreams come true với không khí vô cùng sôi động.
 
Hội trường Five – Star English chật kín người
 
Đó sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ không chỉ của các bạn thí sinh mà còn là những khoảnh khắc xúc động của phụ huynh khi thấy con mình đã từng bước trưởng thành, chinh phục thử thách, dũng cảm nói lên ước mơ của mình.
 
Bộ ba Ban giám khảo tài năng của Five – Star English
 

Vòng chung kết gồm 2 phần:

Phần 1: Thuyết trình về ước mơ của mình và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo.
10 bài thuyết trình xuất sắc đã hoàn toàn chinh phục hội trường với những tràng pháo tay giòn giã. Những ước mơ ngây ngô nhưng rất đỗi chân thành xuất phát từ những mong muốn xây dựng cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn. Điều này làm Ban giám khảo và ngay cả các phụ huynh đều rất ngạc nhiên.
 

Phần 2: Hỏi đáp và trả lời với chủ đề công dân toàn cầu
Cả hai phần thi hoàn toàn bằng tiếng Anh và thật khó có thể tưởng tượng được ở độ tuổi các con có thể có những phần thi hỏi đáp tuyệt vời đến thế. Cả hội trường im lặng từng giây từng phút để lắng nghe từng câu trả lời của các con, không chỉ dừng ở việc sử dụng tiếng Anh trôi chảy linh hoạt, các chủ đề Ban giám khảo đưa ra cũng rất gần gũi với đời sống và đặc biệt quan trọng khi các con mong muốn hội nhập quốc tế, đó là chủ đề Công dân toàn cầu.
 
 
 

Các con nhận được gì sau cuộc thi này:

  • Chinh phục nỗi sợ hãi của bản thân, dũng cảm đứng trước đám đông nói lên ước mơ của mình
Nhiều bạn trước cuộc thi này vẫn còn mơ hồ chưa từng nghĩ đến ước mơ mình là gì, tương lai mình sẽ trở thành người như thế nào, nhiều bạn lại có ước mơ nhưng không dám nói ra. Và cuộc thi Making your Dreams come true như một bước đệm để các con hiện thực hóa ước mơ.
  • Sự kiên trì, quyết tâm và chiến đầu như một cuộc chiến thực sự
10 bạn nhỏ tham gia cuộc thi ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ 12 tuổi cho tới 17 tuổi. Các con đều kiên trì nỗ lực và chuẩn bị rất tốt cho cuộc thi của mình.
  • Kỹ năng thuyết trình Tiếng Anh, làm chủ sân khấu, sử dụng tiếng Anh linh hoạt và trôi chảy
Các con được hướng dẫn tận tình từ việc điều chỉnh dáng đi, giọng nói, body language hay cách sử dụng ngôn từ Tiếng Anh linh hoạt, trôi chảy.
 
Hình ảnh của buổi tổng duyệt ngày 11/8

Hình ảnh của buổi tổng duyệt ngày 11/8
 
Cuộc thi không chỉ là khởi đầu của hành trình hiện thực hóa ước mơ mà còn là cơ hội để các con trau đồi thêm kỹ năng Tiếng Anh, kỹ năng lên kế hoạch, kỹ năng thuyết trình và nhiều bài học giá trị khác.

Kết quả cuối cùng của cuộc thi

Giải Nhất thuộc về thí sinh Lê Nguyên với tổng giải thưởng trị giá 32.600.000 vnđ
 

Giải Nhì thuộc về Nhóm Mạnh gồm 6 thành viên với tổng giải thưởng trị giá 15.600.000 vnđ
 


Cùng xem album tổng hợp sự kiện TẠI ĐÂY

Cuộc thi Making your dreams come true đã khép lại với nhiều cảm xúc, những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt đầy hy vọng và cũng đan xen những tiếc nuối. Nhưng trên hết đó là một trải nghiệm tuyệt vời giúp các con vượt qua chính mình, vượt qua nỗi sợ đứng trước đám đông và dũng cảm nói lên ước mơ của mình.
 

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các phụ huynh, học sinh những người đã đồng hành và cùng làm nên thành công của cuộc thi.
Hy vọng cuộc thi sẽ là bước đệm vững chãi để các con tự tin hiện thực hóa ước mơ của mình.

REGISTER FOR IELTS TEST