Children's Day - Ngày hội trẻ thơ rực rỡ màu sắc, đầy ắp tiếng cười

Ngày đăng: 03/06/2017

Trung tâm Anh ngữ Atlantic cùng với Công ty Cehko Việt Nam phối hợp với tổ chức sự kiện Children's Day với nhiều trò chơi và hoạt động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Sáng ngày 2/6, Trung tâm Anh ngữ Atlantic Five-star English Academy đã cùng với Công ty Cehko Việt Nam phối hợp với tổ chức sự kiện Children's Day - Truy tìm kho báu với nhiều trò chơi và hoạt động bổ ích nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các em học sinh.
 
Atlantic Five-star English Academy là trung tâm ngoại ngữ với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại chất lượng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, cùng đội ngũ giáo viên người nước ngoài trình độ cao  đã tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn cho các bé với chủ đề CHILDREN’DAY – Truy tìm kho báu, với  sự dẫn dắt và đồng  hành của các giáo viên nước ngoài.


Bà Hoàng Bích Tâm (trái)- CEO CEHKO Việt Nam cùng bà Ngọc Lan - Chủ tịch Tập đoàn Atlantic
 
Cehko là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho tóc của Đức do Công ty TNHH Cuộc sống xanh độc quyền phân phối tại Việt Nam. Được sự ủng hộ và tin tưởng của các nhà tạo mẫu tóc, Cehko đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng mĩ phẩm chăm sóc tóc ở Việt Nam.


Rất đông các em nhỏ hào hứng và thích thú khi tham gia các hoạt động vui chơi tại trung tâm
 

 
Các em được chia thành các nhóm nhỏ, với nhiệm vụ vượt qua các thử thách để chinh phục kho báuNhững trò chơi tiếng Anh là thử thách các đội phải vượt qua để dành được kho báuAtlantic cũng là một trong những trung tâm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ và các phương pháp giảng dạy tiên tiến vào giáo dục Anh ngữ tại Việt NamNhóm nhảy Sắc Màu Tuổi Thơ với tiết mục công phu từng được lưu diễn tại nhiều nơi trên thế giớiÔng Nguyễn Viết Thành - trưởng nhóm Big Toe chia sẻ về dự án Sắc Màu Tuổi thơ của vũ đoànCác em học sinh hòa mình vào những trò chơi tiếng Anh tích hợp các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, smartboard...Các tiết mục ảo thuật đặc sắc khiến hôi trường thán phụcĐại diện Tập đoàn Atlantic và Công ty Cehko trao các món quà lưu niệm cho các em học sinh


 

REGISTER FOR IELTS TEST