CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁC THÍ SINH XUẤT SẮC VƯỢT QUA VÒNG SƠ LOẠI CỦA THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ VÀ TRƯNG VƯƠNG

Ngày đăng: 06/01/2020

Trong hai ngày 04 và 05/01/2020 vừa qua, các bạn học sinh trường THCS Trưng Vương và THCS Nguyễn Trường Tộ đã vô cùng háo hức chờ đón kết quả vòng thi sơ loại để có cơ hội tiếp tục tranh tài tại các vòng thi kế tiếp tại Atlantic Five-Star English.

Để đến với buổi lễ công bố này, các bạn thí sinh đã vượt qua vòng thi sơ loại với 02 phần thi: Trắc nghiệm và Tự luận với chủ đề về “Nghề nghiệp tương lai của em” đã tạo tiền đề cho các bạn thí sinh có cơ hội bày tỏ ước mơ và cơ hội để từng bước hiện thực hóa nó.


Bầu không khí tại hội trường đã lắng lại trước những lời tâm tình đầy cảm xúc của Chủ tịch tập đoàn Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan với chủ đề “Ươm mầm công dân toàn cầu”, về những khát khao mãnh liệt với mục tiêu đưa hệ thống giáo dục 5 sao vào giảng dạy để giúp các bạn trẻ Việt Nam sẽ không chỉ có năng lực ngoại ngữ tốt mà còn được phát triển toàn diện về phương pháp học tập, kỹ năng sống, am hiểu về văn hóa các nước.

 Bài chia sẻ đầy cảm xúc của Chủ tịch tập đoàn - Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan về chủ đề "Ươm mầm công dân toàn cầu"

 
                       Các bạn học sinh hào hứng trả lời các câu hỏi về chủ đề vô cùng thiết thực này
Buổi lễ còn có sự góp mặt của bạn Nguyễn Lan Phương - Quán quân “Making your dreams come true” mùa 4 cùng những lời chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm để làm sao có phần thể hiện tốt nhất qua các vòng thi :
  • Phỏng vấn 1-1
  • Ghi hình video thể hiện ước mơ
  • Thuyết trình tại vòng chung kết
 

Các gương mặt xuất sắc nhất đại diện THCS Trưng Vương và Nguyễn Trường Tộ tham gia vòng thi phỏng vấn

“Making your dreams come true” là nơi chúng tôi tìm kiếm những ước mơ ý nghĩa, hướng tới  mang những giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh có cơ hội lan tỏa và cơ hội để  hiện thực hóa ước mơ của mình.
 
Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ công bố kết quả vòng sơ loại ngày 04 và 05/01/2020 vừa qua:

 


 Các bạn đừng quên theo dõi mọi hoạt động của cuộc thi sẽ luôn được cập nhật trên website và Fanpage Atlantic Five-Star English nhé!
 

REGISTER FOR IELTS TEST