CHUNG KẾT CUỘC THI MAKING YOUR DREAMS COME TRUE MÙA 2

Ngày đăng: 29/11/2018

Chung kết cuộc thi Making your dreams come true sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 1/12/2018 tại tòa nhà 125 Hoàng Ngân Luxury - cuộc tranh tài bằng Tiếng Anh dành riêng cho học sinh THCS trên địa bàn Hà Nội.


Với mong muốn khuyến khích các bạn học sinh có cơ hội phát huy và hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo, hoài bão, ước mơ của mình, Atlantic Five-Star English đồng hành cùng Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức một cuộc thi bổ ích mang tên "Making your Dreams come true" dành cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.

Cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 1 được tổ chức với quy mô dành cho các học viên tại Atlantic Five-Star English và đã tìm ra 10 bạn nhỏ xuất sắc tham dự vòng thi thuyết trình và tranh biện bằng Tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên học thuật. Sau thành công đó, Atlantic Five-Star English đã tiếp tục đồng hành cùng 8 trường THCS trọng điểm của Hà Nội đến từ các quận Ba Đình, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Từ Liêm.
 

Học sinh tham gia cuộc thi vô cùng hào hứng
 

Đã có 1200 học sinh từ các trường THCS Thanh Xuân, THCS Ngôi Sao Hà Nội, THCS Thực Nghiệm, THCS Lomonoxop, THCS Đoàn Thị Điểm, THCS Giảng Võ, THCS Phan Đình Giót & THCS Nhân Chính tham gia cuộc thi. Qua đó, các bạn học sinh có cơ hội học tập và thực hiện các dự án đầy thú vị tại trường quay hiện đại nhất của Atlantic Five-Star English, cơ hội nâng cao khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh, đồng thời nâng cao hiểu biết về nhóm kỹ năng SLATE (bao gồm: kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng học thuật, kỹ năng làm bài thi và kỹ năng Tiếng Anh) - nền tảng cần thiết giúp học sinh hội nhập với môi trường học Quốc tế, đồng thời giúp các em tìm kiếm được những học bổng du học danh giá trên toàn thế giới.

 

Trau dồi những kỹ năng quan trọng trong quá trình tham gia cuộc thi
 

Trải qua vòng thi Sơ loại được tổ chức ở các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội, cuộc thi đã tìm ra được 300 học sinh tham dự Vòng thi Phỏng vấn và 8 học sinh xuất sắc nhất của 8 trường sẽ bước vào Vòng thi Chung kết để tranh tài với phần thi Tranh biện diễn ra vào lúc:

13h30 thứ 7, ngày 1/12/2018

tại Atlantic Five-Star English, Tầng 4 toà nhà 125 Hoàng Ngân Luxury, Cầu Giấy, Hà Nội

 


Top 8 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Making your dreams come true

 

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội:
  • Ông Lê Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội
  • Cô Bùi Thị Minh Nga - Phó Trưởng Phòng Phòng Giáo dục Phổ Thông
Về phía tập đoàn giáo dục quốc tế Atlantic có sự góp mặt của:
  • Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Chủ tịch tập đoàn
  • Bà Vũ Thị Kim Hương – Phó tổng giám đốc tập đoàn
  • Ông Zach Pinson – Giám đốc học thuật Atlantic Five-Star English.
 

Cô Bùi Thị Minh Nga chia sẻ: “Học sinh ngày nay đã dám mạnh dạn nói lên ước mơ của mình. Cô tin rằng với năng lực ngôn ngữ và sức sáng tạo không giới hạn, các con sẽ hiện thực hóa được ước mơ của mình. Sở GD&ĐT Hà Nội đánh giá cao lợi ích mà cuộc thi “Making your dreams come true” mang lại cho học sinh và sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng Atlantic để lan tỏa cuộc thi mở rộng hơn nữa, tạo động lực cho tất cả các học sinh theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.”
 

Cô Bùi Thị Minh Nga phát biểu tại buổi lễ công bố kết quả vòng sơ loại

 

Ông Zach Pinson - Trưởng BTC cuộc thi và là người kiểm định về chất lượng học thuật của cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi là một sân chơi bổ ích giúp các em phát huy sự sáng tạo, trau dồi khả năng tiếng Anh, bên cạnh đó cải thiện nhóm 5 kỹ năng SLATE (kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng học thuật, kỹ năng làm bài thi, kỹ năng Tiếng Anh,....) góp phần quan trọng trong việc hội nhập nền giáo dục quốc tế. Bên cạnh đó, các học sinh tham  gia cuộc thi cũng được trao tặng nhiều suất học bổng giá trị khi tham gia học Tiếng Anh tại Atlantic Five-Star English”.
 

Ông Zach Pinson phát biểu tại buổi lễ công bố kết quả vòng sơ loại

 
Cùng chờ đón kết quả cuộc thi được bật mí vào chiều thứ 7 ngày 1/12/2018 tới nhé.

REGISTER FOR IELTS TEST