Buổi lễ công bố kết quả sơ loại của THCS Lê Ngọc Hân và THCS Tô Hoàng

Ngày đăng: 07/03/2019

Ngày 3/3 vừa qua, Atlantic Five-Star English đã công bố 30 gương mặt xuất sắc của mỗi trường THCS Lê Ngọc Hân và THCS Tô Hoàng vượt qua vòng sơ loại Making your dreams come true lọt vào vòng thi tuyển chọn.Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo phụ huynh học sinh của 2 trường cùng ban lãnh đạo tập đoàn Atlantic.

 
Buổi lễ thành công ngoài mong đợi với sự góp mặt của quý phụ huynh học sinh 2 trường THCS Tô Hoàng và THCS Lê Ngọc Hân cùng ban lãnh đạo của tập đoàn Atlantic
 

Buổi công bố có sự góp mặt của ban lãnh đạo tập đoàn Atlantic
 
Để buổi lễ thành không thể thiếu những gương mặt đại diện như:
  • Chủ tịch Atlantic - Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan
  • Tổng giám đốc Atlantic - Ông Đặng Phương Đông
  • Giám đốc học thuật - Ông Zach Pinson     
Gương mặt hào hứng của phụ huynh khi nói về cuộc thi MDCT

Những gương mặt xuất sắc của trường THCS Tô Hoàng và THCS Lê Ngọc Hân lọt vào vòng tuyển chọn đã được nêu tên trong sự mong đợi và háo hức của mọi người.
Ban lãnh đạo tập đoàn trao học bổng và thư mời phỏng vấn cho những gương mặt xuất sắc của 2 
 
Ông Zach Pinson - Giám đốc học thuật Atlantic-Five Star phổ biến thể lệ cuộc thi MDCT mùa 3
 
Vẫn như mùa 2, chúng tôi luôn tìm kiếm những em học sinh dám ước mơ và khao khát thực hiện ước mơ của chính mình , Making your dreams come true mùa 3 hứa hẹn sẽ đem lại cho các em học sinh một sân chơi năng động, sáng tạo và giúp các em tư tin thể hiện bản thân cũng như góp một phần nhỉ giúp các em hiện thực hóa giấc mơ của chính mình.
Đặc biệt tại buổi lễ công bố, các phụ huynh có cơ hội lắng nghe lộ trình ươm mầm công dân toàn cầu chia sẻ bởi diễn giả Nguyễn Thị Ngọc Lan - Chủ tịch tập đoàn Atlantic, đồng thời quý phụ huynh còn xem video về ước mơ của con trẻ các mùa trước, điều này đã chinh phục hoàn toàn cảm xúc của các bậc cha mẹ.

Chủ tịch Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẻ lộ trình "Ươm mầm công dân toàn cầu"
 
Bật mí danh sách  50 học sinh xuất sắc của THCS Tô Hoàng50 học sinh xuất sắc của THCS Lê Ngọc Hân lọt vào vòng thi phỏng vấn cuộc thi Making your dreams come true mùa 3. 
 
Cùng xem lại những hình ảnh của buổi lễ công bố kết quả vòng sơ loại ngày 3/3 vừa qua: 

REGISTER FOR IELTS TEST