Why choose Five-Star English

Atlantic Group


Du học Atlantic - Công ty đầu tiênTừ năm 2003, thực hiện sứ mệnh giáo dục cho tương lai Việt, Tập đoàn Atlantic đã bắt đầu đưa học sinh Việt Nam tới những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Khi học sinh Việt Nam du học, các em mang về vốn kiến thức phong phú và những kỹ năng tốt nhất mà thế giới đang có. Là một công ty thành viên của Atlantic, Atlantic Group Overseas Study kế tục sứ mệnh của Tập đoàn, đưa khoảng 1000 học sinh ra nước ngoài học tập và làm việc hàng năm, với quỹ học bổng lên tới 15 tỉ đồng.

Nhiều công ty, một tầm nhìnNgoài Atlantic Group Overseas Study, tập đoàn Atlantic còn mang nền giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế vào hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam. Công ty SchooLink của chúng tôi đã và đang cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh hàng đầu cho hệ thống các trường công lập của Việt Nam từ năm 2015. Chính thức hoạt động từ năm 2017, Atlantic Five-Star English Academies là trung tâm tiếng Anh đầu tiên thực hiện chuẩn năm sao về giảng dạy, chương trình đào tạo, công nghệ, dịch vụ và cơ sở vật chất. Và tới năm 2025, chúng tôi sẽ mở trường liên cấp quốc tế đầu tiên. Dù có nhiều công ty thành viên, nhưng tất cả đều mang một sứ mệnh cốt lõi: Đảm bảo thành công của học sinh, cả về sự nghiệp cá nhân cũng như xây dựng tương lai Việt.

Để hiện thực hóa sứ mệnh này, chúng tôi trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thành công tại những môi trường giáo dục hàng đầu; kết nối các em với những chương trình du học hè, các trường trung học và đại học phù hợp; kết nối các em với những chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cần thiết.

Five-Star English – Học viện Anh ngữ 5 sao đầu tiên cho người ViệtAtlantic Five-Star English Academy là cơ sở đào tạo Anh ngữ độc nhất tại Hà Nội có thể giúp học viên trong tất cả các giai đoạn trong hành trình, từ làm chủ những kỹ năng tiếng Anh cơ bản tới chinh phục IELTS hay những bài thi khác để có thể theo học tại các trường đại học mơ ước.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Top