Atlantic Five-Star English lần đầu tiên song hành cùng chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 22

Ngày đăng: 18/10/2021

Là tổ chức giáo dục hân hạnh được mời giữ vai trò phụ trách phần thi tiếng Anh của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 22, Atlantic Five-Star English tin tưởng sẽ mang lại các câu hỏi giá trị, đa dạng màu sắc và có sự phân hóa cao với độ phân hóa cao cho các thí sinh trong cuộc đua tri thức.

Đường lên đỉnh Olympia được xem là cuộc đua tri thức “quốc dân” vô cùng nổi tiếng và được yêu mến bậc nhất của các bạn học sinh, sinh viên & phụ huynh trong suốt 21 năm qua trên VTV3. Đặc biệt hơn nữa, khi theo dõi chương trình, chắc hẳn tất cả các bạn học sinh đều đã từng mơ ước sẽ một lần có cơ hội đứng trên sân khấu này và chinh phục các đỉnh núi kiến thức cao vời vợi kia. Và một điều khiến người xem vô cùng ấn tượng là các câu hỏi của chương trình vô cùng đa dạng với đầy đủ các môn học từ khoa học tự nhiên đến khoa học xã hội và cả ngoại ngữ. 
 
Các câu hỏi trong chương trình thường bao hàm trên nhiều lĩnh vực và đề cập đến những phạm trù kiến thức rộng lớn, đòi hỏi thí sinh phải có sự hiểu biết kiến thức xã hội sâu và toàn diện. Thí sinh không những phải giỏi, nắm vững, nắm chắc các kiến thức trong chương trình phổ thông mà còn phải có những hiểu biết xã hội sâu rộng. Một trong những câu hỏi được đánh giá là khó nhất dành cho các thí sinh thường liên quan đến Tiếng Anh. Các câu hỏi này cũng thường được cho với mức điểm cao nhất 20 - 30 điểm trong phần thi Về đích. Vậy tại sao các câu hỏi tiếng Anh lại được chú trọng trong chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”?
 
Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… đó là những nơi mà tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất. 
 
Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm cũng như nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của nó vì những lý do như tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài, tiếp cận những nguồn khoa học mà mình đang theo đuổi. Đó cũng là lý do tại sao nhiều trường Đại học, Cao đẳng hiện nay tiến hành giảng dạy nhiều nội dung bằng tiếng Anh cũng như quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ (phổ biến là tiếng Anh) cho sinh viên tốt nghiệp ra trường.
 
Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và mong muốn mang đến phần câu hỏi tiếng Anh giá trị với các kiến thức bổ ích để thử tài các bạn học sinh trên toàn quốc cùng sứ mệnh đem tiếng Anh – Thứ ngôn ngữ toàn cầu phổ cập rộng rãi và hiệu quả đến các bạn học sinh Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc, Atlantic Five-Star English rất vinh dự được giữ vai trò phụ trách phần thi tiếng Anh của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 22. Trong phần thi này, Atlantic Five-Star English sẽ đồng hành cùng chương trình thực hiện triển khai các hạng mục: 
 
  • Tư vấn format chương trình phần thi tiếng Anh một cách bài bản hơn, hợp lý hơn và phân hóa hơn
  • Thiết kế các câu hỏi tăng dần theo mức độ khó của từng vòng thi trong từng buổi thi và tăng dần cấp độ khó theo từng vòng thi tuần, tháng, quý và năm.
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài và học thuật cho chương trình
 
Tham gia ghi hình với VTV3 ngay từ những số đầu tiên của năm thứ 22, Atlantic Five-Star English hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh và người xem chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” rất nhiều thử thách tiếng Anh thú vị. Atlantic Five-Star English tin tưởng sẽ mang lại các câu hỏi tiếng Anh giá trị cho các thí sinh trong cuộc đua tri thức và hy vọng có thể cùng mọi người nhìn thấy sự tiến bộ qua thời gian của các em học sinh Việt Nam.
 

Giáo viên Atlantic Five-Star English đặt câu hỏi tiếng Anh trên chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" (Nguồn: VTV)

Atlantic Five -Star English là trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Atlantic (Atlantic Group) với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và tư vấn Giáo dục trong nước và quốc tế. Thành lập vào năm 2003, Atlantic Group bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới, giúp ươm mầm công dân toàn cầu. Với khẩu hiệu chính là “Giáo dục Việt cho tương lai Việt”, Atlantic Five-Star English đang nỗ lực để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu cả nước.
 
Không chỉ cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích, những khóa học tiếng Anh phù hợp, trong tương lai, Atlantic Five-Star English mong muốn được đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình ôn luyện tiếng Anh và giúp các bạn học sinh săn học bổng du học. 
 
Mỗi năm cuộc đua tri thức “Đường lên đỉnh Olympia” có 36 cuộc thi tuần, 12 cuộc thi tháng, 4 cuộc thi quý được phát sóng và 1 cuộc thi chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Hàng năm, nhà vô địch trong trận chung kết năm sẽ giành được suất học bổng du học trị giá lên đến 40.000 USD (theo số liệu năm thứ 21) tại trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc. Như một cái duyên, Swinburne cũng chính là điểm đến mà Atlantic Group đã hỗ trợ cho hàng trăm học sinh Việt Nam trong suốt 18 năm qua bước những bước đầu tiên trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.
 
Người giành giải Nhất và được đi du học thì chỉ có một, tuy nhiên, những thí sinh đã tham gia cuộc đua tri thức này cũng vô cùng xuất sắc và việc săn được học bổng để đi du học là chuyện có thể nằm trong khả năng của các bạn. Vì thế, ngoài việc tìm ra các tài năng xuất chúng, toàn diện, Atlantic Five-Star English còn mong muốn đưa tiếng Anh đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên bằng những suất học bổng tiếng Anh giá trị, đồng thời đem đến cho các bạn thêm nhiều cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai bằng hình thức du học.
 
Những suất học bổng tiếng Anh cùng các hỗ trợ tư vấn về săn học bổng du học từ Atlantic Five-Star English sẽ là những phần bổ trợ thiết thực về kiến thức và cung cấp các kỹ năng cần thiết cho các bạn học sinh trên chặng đường du học sau này. 
 
Hiện nay, trung tâm Atlantic Five-Star English sở hữu đội ngũ giáo viên 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các thầy cô tại đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất am hiểu tâm lý học viên và môi trường học tập tại Việt Nam. Đặc biệt, trong các câu hỏi liên quan đến ngoại ngữ, bạn sẽ thấy hình bóng những giáo viên bản xứ đặt vấn đề thông qua các video nhỏ với những ngữ cảnh, tình huống rất cụ thể, sinh động. Atlantic mong muốn có thể đem hình ảnh của các thầy cô giáo nước ngoài đến gần hơn với các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh ở các vùng miền khó khăn trong tương lai để các bạn được tiếp cận tiếng Anh với chi phí phù hợp.
 
Bên cạnh đó, được hướng theo phong cách giáo dục phương Tây, vậy nên ngoài việc học tiếng Anh thì các kỹ năng mềm cũng rất được ưu tiên. Học viên tại Atlantic Five-Star English thường xuyên được làm các dự án và tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích. 
 
Tại lớp học, Atlantic Five-Star English cũng dành rất nhiều sự đầu tư vào cơ sở vật chật, đặc biệt vào chương trình đào tạo và giảng dạy 5 sao với mục tiêu phát triển và nâng tầm năng lực ngoại ngữ thế hệ trẻ Việt Nam sánh ngang với bạn bè quốc tế. Thấm nhuần ngôn ngữ một cách tự nhiên, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai là giá trị mà các bạn học sinh nhận được sau quá trình học tập và trải nghiệm tại Atlantic. 
 
Tìm ra các tài năng xuất chúng, toàn diện, thực hiện được sứ mệnh về việc đào tạo tiếng Anh, ươm mầm công dân toàn cầu cũng như có thể đem đến cơ hội giúp các ban học sinh được học tập trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai bằng hình thức du học chính là định hướng của Atlantic Five-Star English khi song hành cùng cuộc đua tri thức “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 22 và trong tương lai.
 
Hãy tiếp tục cùng nhau đón xem chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 22 phát sóng hàng tuần trên VTV3 và tự tin thử tài tiếng Anh của bạn học sinh với các thầy cô Atlantic Five-Star English nhé!
 

Thử tài kiến thức cùng các câu hỏi tiếng Anh đến từ Giáo viên của Atlantic Five-Star English trên chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" (Nguồn: VTV)
-------
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH
Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh
  • Cơ sở 1: 33 & 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 4 - Tòa nhà 125 Hoàng Ngân Luxury, 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0936.338.656
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish
  • Website: agfivestar.vn

REGISTER FOR IELTS TEST