Atlantic Five-Star English cùng Hội đồng Anh trao chứng nhận Địa điểm khảo thí IELTS và trao thưởng cho 2 em học sinh có điểm khảo sát đầu vào cao nhất lớp IELTS.

Ngày đăng: 24/09/2019

Được sự chấp thuận của UBND Tỉnh Bắc Ninh, Sở GD&ĐT Bắc Ninh cho phép trường THPT chuyên Bắc Ninh thí điểm thực hiện mô hình đào tạo và khảo thí tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Sáng ngày hôm nay, 16 tháng 09 năm 2019 tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Tập đoàn Giáo dục Atlantic đã phối hợp cùng Hội Đồng Anh trao chứng nhận địa điểm khảo thí IELTS cho nhà trường với sự tham dự của hơn 1500 bạn học sinh và toàn thể Ban lãnh đạo nhà trường.


             Bà Trần Thị Phương Thúy - Đại diện Hội đồng Anh British Council trao chứng nhận cho nhà trường

Theo đó, Trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã chính thức vinh dự được hai tổ chức giáo dục Tiếng Anh uy tín của Anh là Hội đồng khảo thí tiếng Anh (Cambridge Assessment English ) - Đại học Cambridge và Hội đồng Anh ( British Council) công nhận là địa điểm tổ chức khảo thí các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT.

Theo kế hoạch năm học 2019-2020, Atlantic đã phối hợp cùng nhà trường tuyển sinh 53 học sinh đầu tiên tham gia chương trình học IELTS do Atlantic cung cấp ngay tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh, mở ra cơ hội cho các học sinh được tiếp cận với tiếng Anh học thuật và có lộ trình tư vấn du học ngay trong quá trình học IELTS tại trường và đây là một bước tiến quan trọng để Trường THPT Chuyên Bắc Ninh khẳng định vị thế của mình trong tiến trình hội nhập giáo dục quốc tế.


                          Đại diện Atlantic, Bà Lê Thị Hoa Linh và ông Zach Pinson thưởng cho 2 bạn học sinh


     
Tại buổi lễ, đại diện tập đoàn Atlantic cũng đã trao chứng chỉ và quà tặng cho 2 bạn học sinh có điểm khảo thí năng lực tiếng Anh đầu vào cao nhất của lớp IELTS: Bạn Nguyễn Hoàng Quế và Đỗ Tùng Khánh lớp 10 Anh 1.

Đây không chỉ là niềm tự hào của trường THPT Chuyên Bắc Ninh mà còn là niềm tự hào chung của ngành giáo dục Bắc Ninh khi có một ngôi trường uy tín, hiện đại, đạt tiêu chuẩn theo quy định của tổ chức Cambridge giúp các em học sinh tiệm cận với các kỳ thi tiếng Anh quốc tế ngay tại vùng đất hiếu học Kinh Bắc.
Atlantic Five-Star English tự hào là Đơn vị khảo thí ủy quyền của Cambridge Assessment English và là đối tác chính thức của British Council.

 

REGISTER FOR IELTS TEST