Why choose Five-Star English

Academic English (Tiếng Anh học thuật)
Lộ trình Academic English phù hợp với học viên từ trình độ mới bắt đầu cho đến nâng cao. Với bộ giáo trình quốc tế của Cambridge, đơn vị đồng sáng lập kỳ thi IELTS, các khóa học này áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất, bao gồm công nghệ số với sự hỗ trợ của bảng điện tử thông minh và máy tính bảng.
 
Không chỉ giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh đơn thuần, mà thông qua các đề án sáng tạo, Lộ trình Academic English còn dạy học sinh phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống và kỹ năng học thuật – những kỹ năng mà học sinh cần để thành công trong cuộc sống.
Các khóa học được xây dựng dựa trên phương pháp học tích hợp: với mỗi 2 giờ học trên lớp, học sinh sẽ có 1 giờ học trực tuyến. Phương pháp này cho phép học sinh chủ động ôn lại các kiến thức đã học. Nghiên cứu chỉ ra rằng, học tích hợp hiệu quả hơn rất nhiều so với học 100% trực tuyến hoặc 100% học trực tiếp giữa thầy và trò.
 
Lộ trình Academic English của Atlantic Five-Star English cũng chuẩn bị cho học viên một hành trang vững chắc để đối đầu với những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge. Phụ huynh học sinh có thể theo dõi sự tiến bộ của con em mình qua các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế sau mỗi khóa học.

 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Top